Cách đăng ký gói VD25K Vinaphone ưu đãi gọi thoại và 1GB data

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói VD25K Vinaphone ưu đãi gọi thoại và 1GB data

08:10 - 14/05/2018 | 0 bình luận | 642 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói VD25K Vinaphone nhận ngay ưu đãi gọi thoại nội mạng miễn phí dưới 10 phút và 1GB data bằng cú pháp tin nhắn SET VD25K gửi 1544

VD25K Vinaphone là gói cước ưu đãi tích hợp 2 trong 1 cả số phút gọi thoại nội mạng miễn phí cùng với dung lượng data 3G tốc độ cao với giá cước đăng ký siêu rẻ, chỉ 2.500 đồng/lần đăng ký, sử dụng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói cước VD25K của Vinaphone ví dụ như cách đăng ký, giá cước đăng ký, ưu đãi đi kèm theo gói cước… thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết của chuyên trang đăng ký 3G Mobifone dưới đây nhé!

Trong bài viết này chuyên trang  của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mọi thông tin về đối tượng áp dụng, phạm vi đăng ký gói cước VD25K Vinaphone, hướng dẫn đăng ký gói cước VD25K của Vinaphone cùng với thông tin về ưu đãi đi kèm, cước phí đăng ký, chu ký sử dụng gói VD25K Vina cũng như những lưu ý khi sử dụng gói cước này.

Hướng dẫn cách đăng ký VD25K Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký VD25K Vinaphone

Đối tượng áp dụng, phạm vi đăng ký gói cước VD25K Vinaphone

Khác với các gói cước 3G Mobifone như gói cước M70 của Mobifone thông dụng áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước, trả sau trên toàn quốc, gói cước VD25K của Vinaphone chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động cục bộ, thỏa mãn điều kiện sau đây:

- Là thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều.

- Là thuê bao di động Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước VD25K từ tổng đài Vinaphone.

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước VD25K của Vinaphone

Cách đăng ký cài đặt gói cước VD25K của Vinaphone cũng đơn giản không kém gì cách đăng ký gói cuosc 3G Mobifone. Vì bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn như sau:

SET VD25K gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước VD25K Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước VD25K Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước VD25K Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước VD25K Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước VD25K Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Tìm hiểu ưu đãi của gói cước VD25K Vinaphone

Tìm hiểu ưu đãi của gói cước VD25K Vinaphone

Ưu đãi đi kèm, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng gói VD25K Vina

Dưới đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi đi kèm, cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng của gói cước VD25K Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký gói VD25K Vinaphone: 2.500 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước VD25K Vina: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký VD25K Vina thành công cho điện thoại di động:

+ Tặng miễn phí 1GB data tốc độ cao để bạn có thể truy cập mạng, online Facebook, lướt net trong suốt 24h đăng ký gói VD25K Vina

+ Tặng miễn phí cước gọi thoại nội mạng cho mọi cuộc gọi dưới 10 phút, giúp các thuê bao di động Vinaphone tiết kiệm tối đa cước phí liên lạc nội mạng.

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước VD25K Vinaphone

Dưới đây là những lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước VD25K Vinaphone cho điện thoại di động mà các bạn không nên bỏ qua:

- Gói cước VD25K Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng. Nếu thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn này thì bạn không thể đăng ký gói cước VD25K được.

- Sau khi nhận được tin nhắn đã đăng ký thành công gói cước VD25K Vinaphone, bạn hãy thực hiện bước khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật những ưu đãi đi kèm theo gói cước VD25K Vinaphone, sau đó bạn mới gọi thoại hoặc truy cập mạng nhé!

- Gói cước VD25K Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, do đó, nếu vẫn còn muốn tiếp tục sử dụng gói cước này bạn sẽ không cần soạn cú pháp đăng ký lại gói cước nữa mà chỉ cần đảm bảo tại thời điểm gia hạn gói cước, tài khoản gốc của bạn có đủ cước phí đăng ký gói là được.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo để biết cú pháp đăng ký gói cước VD25K là gì, cước phí đăng ký gói VD25K như thế nào, ưu đãi đi kèm với gói cước VD25K của Vinaphone này ra sao, từ đó có được sự lựa chọn đúng đắng khi đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của mình.

Xem thêm: Cách đăng ký cài đặt gói cước BIG80 của Vinaphone cho điện thoại

Theo Vân Anh