Cách đăng ký gói VD75K Vinaphone miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký gói VD75K Vinaphone miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút

11:14 - 21/05/2018 | 0 bình luận | 434 xem
Hướng dẫn đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi tích hợp 2 trong 1 siêu hấp dẫn VD75K Vinaphone bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn SET VD75K gửi 1544

Gói cước VD75K của Vinaphone là gói cước ưu đãi 2 trong 1 vô cùng hấp dẫn khi ưu đãi miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, cùng với ưu đãi miễn phí 1GB data tốc độ cao/ngày trong suốt 30 ngày liên tiếp trong khi cước phí đăng ký chỉ 75.000 đồng/lần đăng ký.

Nếu bạn muốn biết cách đăng ký cài đặt gói cước VD75K của Vinaphone cho điện thoại di động của mình như thế nào để có thể nhận ngay ưu đãi 2 trong 1 hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone thì hãy theo dõi ngay bài viết của chuyên trang gói cước 3G Mobifone trọn gói dưới đây nhé!

Tìm hiểu về gói cước VD75K của Vinaphone

Tìm hiểu về gói cước VD75K của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước VD75K Vinaphone bằng tin nhắn

Để đăng ký thành công gói cước VD75K Vinaphone cho điện thoại di động, bạn soạn cú pháp tin nhắn:

SET VD75K gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước VD75K Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước VD75K Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước VD75K Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước VD75K Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước VD75K Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói VD75K Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói VD75K Vinaphone

Đối tượng đăng ký, cước phí đăng ký, ưu đãi, chu kỳ sử dụng gói VD75K Vina

Dưới đây là thông tin chi tiết về đối tượng đăng ký, cước phí đăng ký, ưu đãi, chu kỳ sử dụng gói VD75K Vina mà bạn có thể tham khảo để biết gói cước VD75K áp dụng cho những thuê bao nào, có giá cước là bao nhiêu, ưu đãi và chu kỳ sử dụng như thế nào.

- Cước phí đăng ký VD75K Vinaphone: 75.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói VD75K Vinaphone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công như khi Đăng ký gói M25 Mobifone

- Ưu đãi của gói cước VD75K Vina: Miễn phí 1GB data tốc độ cao liên tục trong 30 ngày, và miễn phí mọi cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút.

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói VD75K Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước VD75K của Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone cần chú ý một số vấn đề như sau:

- Gói cước VD75K Vinaphone chỉ áp dụng đối với những thuê bao di động nằm trong danh sách thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng Vinaphone. Do đó, nếu bạn không nhận được tin nhắn này thì có nghĩa là bạn không được đăng ký gói VD75K Vinaphone. Bạn có thể liên hệ với tổng đài 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ.

- Cước phí đăng ký của gói VD75K Vinaphone là 75.000 đồng/lần đăng ký. Cước phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước. Do đó, trước khi đăng ký gói cước VD75K Vinaphone, bạn hãy nhớ kiểm tra xem tài khoản gốc của mình còn bao nhiêu tiền nhé!

- Một thao tác bắt buộc mà bạn phải nhớ sau khi đăng ký gói cước VD75K Vinaphone đó là khởi động lại điện thoại di động bằng cách tắt đi bật lại, sau đó bật chế độ 3G/4G của điện thoại di động lên để hệ thống cập nhật ưu đãi đi kèm theo dõi cước. Sau đó bạn mới có thể sử dụng các ưu đãi của gói cước này.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước VD75K của Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo để biết gói cước này áp dụng cho những đối tượng nào, cách đăng ký gói cước VD75K ra sao, cước phí đăng ký, ưu đãi đi kèm cùng với chu kỳ sử dụng của gói cước VD75K Vinaphone như thế nào.

Nếu như bạn là một trong những thuê bao di động may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký cài đặt gói cước VD75K Vinaphone cho điện thoại di động thì bạn hãy soạn ngay cú pháp tin nhắn SET VD75K gửi 1544 để cài đặt gói cước này cho Dế yêu nhé! Gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cước phí điện thoại đấy!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói VD3K Vinaphone miễn phí data và gọi

Theo Vân Anh