Cách đăng ký tin nhắn của Viettel cho sim thường mới nhất 2017

goicuoc3gmobifone.vn

Cách đăng ký tin nhắn của Viettel cho sim thường mới nhất 2017

11:47 - 03/07/2017 | 0 bình luận | 1515 xem
Hướng dẫn cách đăng ký các gói cước tin nhắn nội mạng Viettel miễn phí cho sim thường mới nhất 2017 để bạn có thể tha hồ nhắn tin nội mạng với cước phí siêu rẻ

Nếu như đăng ký gói MIU Mobifone cho phép các thuê bao Mobifone có thể thoải mái truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động thì đăng ký tin nhắn Viettel sim thường giúp các thuê bao di động hòa mạng Viettel có thể tha hồ nhắn tin với bạn bè, người thân, đồng nghiệp… mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Cách đăng ký tin nhắn của Viettel cho sim thường mới nhất 2017

Cách đăng ký tin nhắn của Viettel cho sim thường mới nhất 2017

Đáp ứng nhu cầu đăng ký tin nhắn của Viettel, hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước tin nhắn nội mạng Viettel cho bạn lựa chọn và đăng ký nhắn tin rẻ của Viettel để tiết kiệm cước phí nhắn tin hàng tháng.

Dưới đây là danh sách các gói cước đăng ký tin nhắn mạng Viettel cùng với cú pháp đăng ký tin nhắn Viettel mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn tùy theo nhu cầu nhắn tin của mình. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Các gói cước đăng ký tin nhắn Viettel cho sim thường

Hiện nhà mạng Viettel đã triển khai một loạt gói cước đăng ký tin nhắn Viettel theo tháng hoặc theo ngày với cước phí đăng ký siêu rẻ như sau:

- Gói cước SMS15 cước phí 1000đ/lần, tặng 15 SMS nội mạng, cú pháp đăng ký: SMS15 gửi 170

- Gói cước SMS25 cước phí 1000đ/lần, tặng 25 SMS nội mạng, cú pháp đăng ký: SMS25 gửi 170

- Gói cước SMS100 giá cước 3000đ/lần, tặng 100 SMS nội mạng, cú pháp đăng ký: SMS100 gửi 170

- Gói cước SMAX giá cước 2000đ/lần, nhắn tin không giới hạn 24h, cú pháp đăng ký: SMAX gửi 170

- Gói cước S1000 giá cước 3000 đồng/lần, tặng 1000 SMS nội mạng, cú pháp đăng ký: S1000 gửi 170

- Gói cước S10 giá cước 10.000đ/lần, tặng 500 SMS nội mạng/tháng, cú pháp đăng ký: S10 gửi 170

- Gói cước S20 giá cước 20.000đ/lần, tặng 1000 SMS nội mạng/tháng, cú pháp đăng ký: S20 gửi 170

Tiết kiệm cước phí khi đăng ký tin nhắn Viettel sim thường cho điện thoại di động

Tiết kiệm cước phí khi đăng ký tin nhắn Viettel sim thường cho điện thoại di động​

Cũng giống như khi đăng ký gói M70 Mobifone hay gói MIMAX Viettel, đăng ký thành công các gói cước tin nhắn nội mạng của Viettel, bạn đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi số tin nhắn khuyến mãi, sau đó mới sử dụng nhé!

Lưu ý khi đăng ký tin nhắn khuyến mãi Viettel

- Thuê bao di động Viettel có thể lựa chọn đăng ký tin nhắn Viettel 1 tháng hoặc gói nhắn tin theo ngày với chu kỳ sử dụng 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công tùy theo nhu cầu sử dụng của mình

- Mỗi một gói cước đăng ký tin nhắn khuyến mãi Viettel đều dành cho một đối tượng thuê bao sử dụng nhất định, thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Viettel, không phải gói cước áp dụng đại trà, nên bạn cần chú ý đến đối tượng sử dụng của từng gói cước.

- Để kiểm tra xem thuê bao của mình có thể đăng ký tin nhắn Viettel miễn phí hay không, bạn chỉ cần bấm *098# OK. Hệ thống sẽ gửi tới bạn danh sách chi tiết các gói cước khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao của bạn.

- Ngoài các gói cước đăng ký tin nhắn mạng Viettel sim thường, nhà mạng Viettel còn triển khai các gói cước khuyến mãi tin nhắn nội mạng dành cho thuê bao sinh viên, học sinh với giá cước rất ưu đãi. Nếu là các thuê bao này, bạn có thể tham khảo để lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp nhất.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tin nhắn Viettel sim thường với các gói cước nhắn tin nội mạng Viettel khuyến mãi mới nhất 2017 mà bạn có thể tham khảo và đăng ký cho điện thoại di động của mình. Hi vọng với hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn Viettel nội mạng chi tiết này, bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp và tha hồ nhắn tin cho bạn bè, người thân, gia đình với cước phí tiết kiệm nhất nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau

Theo Admin