Cách hủy gói cước BXTRA của Vinaphone trên điện thoại

goicuoc3gmobifone.vn

Cách hủy gói cước BXTRA của Vinaphone trên điện thoại

14:50 - 30/06/2017 | 0 bình luận | 377 xem
Hướng dẫn cách hủy gói cước BXTRA của Vinaphone trên điện thoại di động nhanh chóng bằng tin nhắn HUY BXTRA gửi 900 giúp bạn tiết kiệm cước phí hàng tháng

Hủy gói cước BXTRA của Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước combo 3 trong 1 này nữa là lựa chọn của rất nhiều thuê bao Vina hiện nay để tiết kiệm được khoản cước phí đăng ký là 70.000 đồng/tháng, cũng như tránh lãng phí tiền điện thoại duy trì gói cước hàng tháng không cần thiết.

Cách hủy gói cước BXTRA của Vinaphone trên điện thoại

Cách hủy gói cước BXTRA của Vinaphone trên điện thoại

Sau khi hủy thành công gói cước BXTRA Vinaphone, với số tiền 70.000 đồng/tháng tiết kiệm được, các thuê bao Vinaphone có thể lựa chọn đăng ký các gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, hay đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để tha hồ lướt net. Cách đăng ký 3G Vinaphone cũng tương tự như cách đăng ký gói MIU90 Mobifone, rất đơn giản, dễ thực hiện.

Gói cước BXTRA Vinaphone là gói cước có thời hạn sử dụng là 30 ngày, với ưu đãi 3 trong 1  bao gồm 1.6GB data 3G tốc độ cao, 250 phút gọi nội mạng và 250 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí để thuê bao đăng ký có thể tha hồ truy cập mạng cũng như liên lạc, kết nối thông tin với các thuê bao Vinaphone khác.

Tuy nhiên, sau một thời gian đăng ký gói cước này, có không ít thuê bao Vinaphone thay đổi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, vào mạng và muốn hủy gói BXTRA để tiết kiệm tiền điện thoại, cũng như đăng ký các gói cước, dịch vụ phù hợp hơn.

Nếu như bạn chưa biết cách hủy gói BXTRA của Vinaphone như thế nào, không nhớ cú pháp hủy gói cước này ra sao thì hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách hủy bỏ đăng ký gói cước này nhé!

Tiết kiệm cước phí khi hủy gói BXTRA Vinaphone

Tiết kiệm cước phí khi hủy gói BXTRA Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước BXTRA của Vinaphone

Giống như cách hủy đăng ký 3G M90 Mobifone, các thuê bao Vinaphone có thể sử dụng cú pháp tin nhắn SMS để hủy gói cước BXTRA khi không còn nhu cầu sử dụng theo mẫu:

HUY BXTRA gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đến 900, hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn tin nhắn thông báo đã hủy gói cước BXTRA thành công. Sau khi xác nhận lệnh hủy gói cước, toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ bị hủy, bạn sẽ không thể sử dụng các ưu đãi của gói cước nữa.

Lưu ý cần nhớ khi hủy gói cước BXTRA Vinaphone

- Sau khi hủy gói cước BXTRA thành công, toàn bộ ưu đãi của gói cước bao gồm dung lượng data, số phút gọi, số tin nhắn SMS cũng như ngày sử dụng còn lại của gói sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, nên bạn không thể tiếp tục sử dụng các ưu đãi này nữa.

- Để tránh lãng phí các ưu đãi của gói cước, bạn nên sử dụng hết các ưu đãi đi kèm theo gói trước khi thực hiện lệnh hủy gói BXTRA Vinaphone trên điện thoại di động. Trong trường bạn kiểm tra thấy ưu đãi của gói còn nhiều thì nên sử dụng hết rồi mới hủy gói.

- Gói cước BXTRA của Vinaphone có các ưu đãi đi kèm rất thiết thực, do đó, bạn nên cân nhắc kỹ càng việc hủy gói cước này hay tiếp tục sử dụng. Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên hủy gói khi nhu cầu liên lạc và lướt web trên di động của bạn đã giảm xuống hoặc các ưu đãi của gói BXTRA không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

Với những thông tin chi tiết về cách hủy gói cước BXTRA Vinaphone trên điện thoại di động bằng tin nhắn SMS trên đây, hi vọng bạn sẽ hủy bỏ thành công gói cước này khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói BXTRA nữa. Chúc bạn hủy gói cước thành công và đăng ký được các gói cước khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước BXTRA của Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

Theo Vân Anh