Cách thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplus

goicuoc3gmobifone.vn

Cách thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplus

14:18 - 01/04/2017 | 0 bình luận | 8582 xem
Hướng dẫn bạn cách thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplus một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplú giúp bạn không cần phải đến trực tiếp các cột ATM hay các phòng giao dịch cụ của ngân hàng, các điểm giao dịch của Viettel mà vẫn có thể thanh toán cước trả sau của mình ngay trên điện thoai di động mọi lúc mọi nơi được.

Thông tin dịch vụ BankPlus Viettel

Với BankPlus của Viettel nếu được kết nối với một tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ không bị mất phí từ 3000đ đến 11000đ khi chuyển tiền. Còn bạn đăng ký tài khoản bankplus độc lập, không có liên kết thì sẽ mất phí khoảng 10000đ/tháng để duy truy hoạt động.

Các thuê bao mạng Mobifone có thể tham khảo gói cước M90 của Mobifone để có thông tin chuyển tiền online mạng Mobifone.

Dịch vụ Bankplus Viettel  hiện đã liên kết với các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, HDBank,VP Bank, ABBANK, Maritime bank, Nam Á Bank.

Cách thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplus

Cách thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplus

Hiện tại Viettel có ba sản phẩm Bankplus chính là:

- BankPlus dành cho những khách hàng đã có tài khoản ngân hàng.

- BankPlus S dành cho những khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng bằng cách bấm *123# OK để đăng ký.

- BankPlus Mastercard dành cho những khách hàng thường xuyên nhận được ưu đãi từ thẻ BankPlus Mastercard để có thể trải nghiệm mọi tiện ích của BankPlus trên điện thoại di động.

Cách thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplus

Để thanh toán cước trả sau Viettel qua dịch vụ Bankplus đầu tiên bạn cần tiến hành truy cập bankplus.com.vn sau đó bạn chọn hệ điều hành phù hợp với máy điện thoại đang sử dụng.

Sau khi tải về bạn bấm *123*666#OK để tiến hành đăng ký dịch vụ BankPlus, bắt đầu từ bây giờ bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng BankPlus để tiến hành thanh toán cước viettel qua bankplus

Bước 1: Bạn vào cước viễn thong/Mobile (gồm Homephone, ADSL/Khác) sau đó bấm OK.

Bước 2: Nhập số thuê bao bạn muốn thanh toán cước hoặc mã ADSL hoặc mã loại hình dịch vụ khác mà bạn cần thanh toán/nạp tiền sau đó bấm OK.

Bước 3: Bạn nhập số tiền, sau đó bấm OK

Bước 4: Nhập mã PIN và bấm OK.

Bước 5: Màn hình sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại muốn thanh toán cho thuê bao nào với số tiền bao nhiêu. Bạn bấm Ok để xác nhận.

Bước 6: Nhập mã xác nhận sau đó bấm OK.

Bước 7: Hệ thống sẽ thông báo giao dịch trong hộp tin nhắn inbox của bạn với nội dung bạn đã thanh toán cước phí thành công cho số thuê bao, và số dư hiện tại của bạn ngày/tháng/năm.

Các bước thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplus

Các bước thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplus

Với thanh toán trả sau Viettel bằng bankplus vô cùng đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại. Hơn nữa bạn còn còn có thể thanh toán cước Homphone, D-Com 3G, điện thoại cố định sẽ được hưởng thêm chiết khấu lên đến 5,2% trong tháng đầu tiên và 3% trong 2 tháng tiếp theo.

Các thuê bao mạng Mobifone nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thanh toán cước trả sau online có thể lựa chọn đăng ký gói cước M70 Mobifone và tìm hiểu thông tin trên goicuoc3gmobi.com

Từ nay bạn sẽ không còn lo bị khóa máy khi đến thời hạn mà chưa kịp thanh toán cước phí trả sau Viettel rồi nhé. Ngoài thanh toán cước trả sau Viettel qua bankplus, bạn còn có thể chuyển tiền qua bankplus viettel cũng vô cùng đơn giản.

Như vậy trên đây là cước bước hướng dẫn bạn cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng BankPlus để bạn có thể thanh toán nhanh chóng và đơn giản cho thuê bao của mình. Hy vọng với các bước hướng dẫn chi tiết để thanh toán cước trả sau viettel qua bankplus cũng như cách chuyển tiền bankplus viettel sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tự thao tác thanh toán cước phí cho thuê bao của mình mọi lúc mọi nơi một tiết kiệm cả về thời gian và chi phí nhiều nhất.

Xem thêm Cách đăng ký dịch vụ chuyển tiền bankplus của Viettel

Theo Admin