Chuyển tiền thanh toán dễ dàng hơn với ví điện tử Vimo Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Chuyển tiền thanh toán dễ dàng hơn với ví điện tử Vimo Mobifone

15:52 - 06/12/2016 | 0 bình luận | 2029 xem
Chuyển tiền thanh toán dễ dàng hơn với ví điện tử Vimo Mobifone cho phép thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thao tác chuyển tiền, rút riền đơn giản hơn.

Hiện nay, trên thị trường thương mại Việt Nam cũng như thị trường thương mại trên toàn thế giới nói chung, họ đang dần dần có xu hướng dịch chuyển từ E-commerce sang M-commerce để việc giao dịch trở nên thuận lợi hơn. Hiểu được điều đó, cho nên mới đây nhà mạng Mobifone ngoài triển khai đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone đã triển khai dịch vụ Vimo như một chiếc ví điện tử với nhiều tiện ích và có tính bảo mật cao hơn các giải pháp truyền thống như trước đây.

Ví điện tử vimo là gì? Ví điện tử Vimo là một dịch vụ thanh toán trên di động của nhà mạng MobiFone, dưới hình thức Ví điện tử di động, cho phép thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền đăng ký gói miu Mobifone, các gói cước 3G khác, thực hiện các thao tác chuyển tiền, rút riền từ tài khoản ngân hàng, giữa ví và ví,… một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ví điện tử Vimo Của Mobifone

Ví điện tử Vimo Của Mobifone

Tính năng chính của ví điện tử Vimo Mobifone

- Chuyển tiền thanh toán thực hiện các giao dịch giao dịch hợp pháp chuyển/nhận tiền điện tử. Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng, đến ví điện tử, số tài khoản ngân hàng, số tài khoản Visa, Số thể ATM, số điện thoại một cách nhanh chóng nhất.

- Rút tiền từ tài khoản ngân hàng về thẻ Visa, rút tiền mặt qua thẻ ATM ngân hàng không cần dùng thẻ cho khách hàng không có thẻ ngân hàng hoặc không có số tài khoản, thẻ ATM nội địa. Thanh toán hóa đơn tiền điện nước, truyền hình cáp, Internet, điện thoại cố định… Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, thanh toán cước di động trả sau, nạp tiền điện thoại trả trước, mua mã thẻ cào di động, cài đặt gói M70 Mobifone.

- Hỗ trợ xem thông tin cho khách hàng và truy vẫn số tài khoản…

Với mức cước phí chỉ với 8.800đ/tháng/ví, mọi thao tác thanh toán, chuyển rút tiền của bạn sẽ dễ dàng hơn chỉ trong một nốt nhạc. Khách hàng có thể thực hiện việc đăng ký tài khoản ví điện tử Vimo bằng một trong các cách sau:

  • Đăng ký qua Website/Wapsite/App dịch vụ
  • Đăng ký qua kênh USSD *234#

Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch  vụ Vimo

Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ Vimo

Chi tiết cách đăng ký bạn có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài 9090 để được nhân viên tổng đài Mobifone trả lời mọi thắc mắc câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, Ví điện tử Vimo hỗ trợ khách hàng sử dụng trên mọi giao diện & công cụ App, Ussd, Web/Wap nhằm hỗ trợ đa dạng, thuận tiện cho người sử dụng. Đây chính là biện pháp an toàn và nhanh chóng để các thuê bao di động thanh toán những dịch vụ, tiện ích trực tuyến, là công cụ tiện lợi và an toàn để mua, bán, rút tiền, chuyển tiền, nạp tiền,... Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản ví điện tử Vimo ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy dịch vụ SMS Facebook của Mobifone

Theo Admin