Đăng ký gói cước Youtube Viettel mới nhất năm 2017

goicuoc3gmobifone.vn

Đăng ký gói cước Youtube Viettel mới nhất năm 2017

09:49 - 05/05/2017 | 0 bình luận | 1728 xem
Hướng dẫn đăng ký gói cước Youtube Viettel giúp thoải mái xem video, clip, MV theo yêu cầu trên kênh chia sẻ video Youtube.

Youtube là một trong những kênh giải trí xem video hàng đầu hiện nay được rất nhiều người yêu thích với vô vàn video, các clip, phim vô cùng hấp dẫn và đa dạng. Thế nhưng với việc sử dụng lưu lượng data thông thường thì dùng mạng Mobifone khi đăng ký 3G Mobifone hay mạng Viettel thì dung lượng data 3G bạn dùng mỗi lần truy cập Youtube không phải là ít, sẽ tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ hàng tháng của bạn.

Với mục đích giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng xem video với chi phí tiết kiệm nhất, nhà mạng đã cho triển khai các gói cước Youtube theo chu kỳ để khách hàng lựa chọn sử dụng.

Đăng ký gói youtube viettel sẽ giúp bạn có thêm được những giây phút thoải mái với các chương trình mà mình yêu thích mà không cần phải quá e dè về cước phí 3G nữa. Tuy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn gói tiện ích xem Youtube Viettel ngày hay tháng cho phù hợp.

Đăng ký gói cước Youtube Viettel mới nhất năm 2017

Đăng ký gói cước Youtube Viettel mới nhất năm 2017

Đăng ký gói cước Youtube Viettel

Để đăng ký Youtube Viettel bạn có thể lựa chọn gói youtube viettel tháng hoặc gói youtube viettel 1 ngày.

Gói Youtube Viettel theo ngày

Cú pháp đăng ký: YT1 gửi 191

Với cước phí sử dụng là 10.000đ/ngày

Ưu đãi: Bạn sẽ được miễn phí 3GB data để sử dụng truy cập vào trang Youtube và onbox.vn. Có giới hạn tốc độ tối đa là 2,5Mbps.

Khi bạn đã dùng hết lưu lượng 3GB data thì sẽ bắt đầu tính cước phát sinh theo gói cước 3G mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể yên tâm vì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi sử dụng hết lưu lượng data.

Chu kỳ sử dụng: 24h.

Đăng ký gói youtube viettel tháng

Để đăng ký gói Youtube Viettel theo tháng cũng tượng tự như khi đăng ký gói Miu90 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: YT30 gửi 191

Cước phí đăng ký là 100.000đ/tháng.

Ưu đãi nhận được: bạn sẽ được miễn phí tới 30GB data dùng để truy cập vào trang web youtube và onbox.vn. Gói cước có giới hạn tốc độ là 2,5Mbps.

Sau khi đã sử dụng hết dung lượng 30GB data thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo gói cước data mà bạn đang sử dụng. Hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn về máy khi bạn sử dụng hết lưu lượng data trong gói.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Gói cước truy cập youtube của viettel

Gói cước truy cập youtube của viettel

Lưu ý khi sử dụng gói cước Youtube Viettel

Đăng ký gói cước Youtube bạn sẽ được xem phim/clip bằng điện thoại di động mà không bị giới hạn về dung lượng data tốc độ cao trên trang youtube.com và trang onbox.vn

Không giống như các dịch vụ khác, với gói cước truy cập youtube của viettel khi hết chu kỳ sử dụng đầu tiên, gói cước Youtube Viettel sẽ không tự động gia hạn, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì cần đăng ký lại lần thứ 2.

Từ lần đăng ký lần thứ 2 thì hệ thống mới tự động gia hạn dịch vụ Youtube Viettel cho bạn được. Và mỗi khi hết chu kỳ sử dụng bạn sẽ không cần phải gia hạn dịch vụ nữa, với điều kiện trong tài khoản của bạn còn đủ tiền để sử dụng dịch vụ.

Gói cước Youtube Viettel số lưu lượng data chỉ được sử dụng khi truy cập vào youtube và onbox.vn, khi bạn truy cập vào các tính năng hay các trang web khác thì hệ thống sẽ tính cước phí 3G theo gói cước mà bạn đang sử dụng trước đó.

Riêng đối với thuê bao trả sau sẽ không bị giới hạn về dung lượng sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói data youtube viettel để bạn có thể tiện theo dõi và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu sử dụng trang Youtube để giải trí, xem các video, các bộ phim hấp dẫn hay các MV hot nhất hiện nay. Chúc các bạn đăng ký Youtube Viettel thành công.

Xem thêm: Tải cài đặt bài hát nhạc chờ Có em chờ MIN, Mr.A mạng Mobifone

Theo Admin