Dịch vụ Buzz Me Mobifone thông báo cuộc gọi nhỡ tự động

goicuoc3gmobifone.vn

Dịch vụ Buzz Me Mobifone thông báo cuộc gọi nhỡ tự động

09:38 - 01/12/2016 | 0 bình luận | 1839 xem
Với dịch vụ Buzz Me Mobifone thông báo cuộc gọi nhỡ tự động như một cách đề nghị gọi lại khi máy bạn hết tiền giúp bạn giữ liên lạc với mọi người.

Cũng giống như dịch vụ các gói cước 3G Mobifone giá rẻ, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ tự động Buzz Me Mobifone cũng là một dịch vụ mang lại tiện ích thú vị cho người dùng, bởi khi máy điện thoại của bạn hết tiền chỉ cần sử dụng dịch vụ Buzz Me Mobifone bạn sẽ gửi đi thông điệp đề nghị gọi lại cho bạn thông qua cuộc gọi nhỡ ở thuê bao người nhận. Khi nhận được cuộc gọi nhỡ, người thân sẽ chủ động gọi lại cho bạn.

Từ đó việc liên lạc của bạn sẽ không bị ngắt quãng, mất liên lạc với mọi người khi tài khoản hết tiền không thể thực hiện được cuộc gọi. Đây quả là một dịch vụ rất hữu ích khi máy của bạn hết tiền mà chưa kịp nạp cần liên lạc ngay. Vì vậy bạn hãy tham khảo kỹ hơn tính năng Buzz Me của Mobifone này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone trọn gói giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Buzz Me Mobifone

Khi tài khoản của bạn hết tiền không thể thực hiện cuộc gọi, bạn có thể dùng dịch vụ Buzz Me Mobifone để tạo cuộc gọi nhỡ đến thuê bao muốn gọi để họ chủ động liên lạc lại với bạn. Dịch vụ Buzz Me cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone.

Đăng ký dịch vụ Buzz Me Mobifone

Để đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ tự động Buzz Me Mobifone, các bạn soạn tin nhắn:

DK gửi đến 9126.

Các cú pháp trong dịch vụ Buzz Me Mobifone:

Chi tiết các cú pháp của dịch vụ Buzz Me Mobifone

Chi tiết các cú pháp của dịch vụ Buzz Me Mobifone

Điều kiện sử dụng dịch vụ Buzz Me Mobifone

Các thuê bao sử dụng dịch vụ Buzz Me Mobifone cần phải đủ điều kiện:

- Là thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều hoặc đang không bị khóa chiều gọi.

- Trong tài khoản của thuê bao phải không còn đủ tiền để có thể thực hiện cuộc gọi đi thông thường đến các thuê bao khác.

- Thuê bao đang không sử dụng chế độ chuyển vùng quốc tế cũng như trong nước.

- Thuê bao chỉ thực hiện được 1 cuộc gọi nhỡ Buzz Me trong vòng 1 giờ.

- Thuê bao nhận cuộc gọi nhỡ không bị khóa hai chiều và không cài đặt chế độ chặn cuộc gọi.

Như vậy với sự tiện lợi mà dịch vụ Buzz Me Mobifone mang lại sẽ cứu nguy cho bạn trong các trường hợp khẩn cấp cần thực hiện cuộc gọi mà máy hết tiền chưa kịp nạp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các cách cài đặt 3g Mobifone để hưởng rất nhiều tiện ích  với các tính năng nghe gọi, nhắn tin miễn phí từ các mạng xã hội khác nhau. Ví dụ như gói cước MIU90 Mobifone với nhiều ưu đãi sẽ giúp bạn sử dụng 3G với chi phí tiết kiệm nhất.

Với những chia sẻ trên đây về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ tự động Buzz Me Mobifone, hy vọng bạn sẽ có đầy đủ thông tin và có thể sử dụng dịch vụ một cách hữu ích nhất mỗi khi cần dùng. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ thành công và hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Mobifone nhanh chóng

Theo Admin