Điều kiện đăng ký gói cước D7 của Vinaphone mọi thuê bao cần biết

goicuoc3gmobifone.vn

Điều kiện đăng ký gói cước D7 của Vinaphone mọi thuê bao cần biết

15:37 - 23/08/2017 | 0 bình luận | 2788 xem
Để đăng ký gói cước D7 Vinaphone thành công, các thuê bao di động Vinaphone cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện đăng ký gói D7 Vinaphone dưới đây

Đăng ký cài đặt gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 7000 đồng D7 Vinaphone là lựa chọn của rất nhiều thuê bao di động Vinaphone hiện nay. Vì đây là gói cước 3G Vianphone theo ngày có giá rẻ, chỉ 7000 đồng/lần đăng ký, ưu đãi đến 1.2GB phù hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng ít, không thường xuyên.

Tuy nhiên, để đăng ký thành công gói cước D7 Vinaphone, các thuê bao Vinaphone cần phải đáp ứng các điều kiện của nhà mạng Vinaphone. Vậy các điều kiện đăng ký D7 của Vinaphone cho điện thoại là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây!

Điều kiện đăng ký gói cước D7 của Vinaphone là gì?

Điều kiện đăng ký gói cước D7 của Vinaphone là gì?

Các điều kiện đăng ký D7 của Vinaphone cho di động

Để đảm bảo đăng ký gói D7 Vinaphone thành công cho điện thoại di động, các thuê bao di động Vinaphone cần phải đảm bảo các điều kiện dưới đây:

- Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước D7 của Vinaphone và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Vina

- Thuê bao có tổng tiêu dùng tất cả các tài khoản trong tháng trước đó từ 100.000đ trở xuống.

- Thuê bao Vinaphone trả trước có số dư trong tài khoản gốc tối thiểu 7.000 đồng để đủ cước phí đăng ký gói cước D7 Vinaphone

- Thuê bao Vinaphone đang không đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước data 3G Vinaphone nào tại thời điểm đăng ký gói cước D7 Vinaphone

Đăng ký gói cước D7 của Vinaphone có ngay 1.2GB data

Đăng ký gói cước D7 của Vinaphone có ngay 1.2GB data

Thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, dung lượng data gói D7 Vinaphone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký, cước phí đăng ký và dung lượng data tốc độ cao của gói cước D7 Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

- Cú pháp đăng ký: D7 ON gửi 888

- Cước phí đăng ký gói D7 Vinaphone: 7000 đồng/lần đăng ký

- Dung lượng data tốc độ cao: 1.2GB data

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Tính năng gia hạn tự động của gói: Có tự động gia hạn

Lưu ý khi đăng ký cài đặt gói cước D7 Vinaphone cho điện thoại

- Gói cước D7 của Vinaphone là gói cước khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói D7 từ nhà mạng Vinaphone. Do đó nếu bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ nhà mạng thì có nghĩa bạn sẽ không được đăng ký gói cước D7 Vinaphone

- Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách các thuê bao được tham gia đăng ký gói cước D7 Vinaphone hay không, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn CTKM gửi 900. Bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về thông tin chi tiết danh sách các chương trình khuyến mãi mà bạn được tham gia.

- Nếu trong tin nhắn này có chương trình khuyến mãi gói cước D7 Vinaphone thì bạn chỉ cần soạn cú pháp đăng ký D7 Vinaphone: D7 ON gửi 888 là đã đăng ký thành công gói cước này cho điện thoại di động của mình.

- Để đăng ký gói cước D7 Vinaphone thành công bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính của mình phải có tối thiểu 7000 đồng để đủ cước phí đăng ký gói cước. Các thuê bao di động trả trước Vinaphone có thể tiến hành kiểm tra số dư trên điện thoại di động bằng cách bấm dãy ký tự *101#, hệ thống sẽ gửi lại bạn tin nhắn thông báo chi tiết số dư trong tài khoản gốc dưới dạng tin nhắn pop-up.

- Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước D7 Vinaphone, để kiểm tra xem số dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại của gói là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn DATA gửi 888, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn thông báo chi tiết về gói cước 3G bạn đang sử dụng số dung lượng data ưu đãi còn lại của gói và thời hạn sử dụng của gói cước để bạn có kế hoạch online mạng một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.

- Gói cước D7 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng, do đó nếu bạn vẫn còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước D7 của Vinaphone và đảm bảo số dư trong tài khoản gốc còn đủ để đăng ký gói cước thì sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại gói D7, mà hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước này.

- Trong quá trình sử dụng gói D7 Vinaphone nếu như bạn có sự thay đổi về nhu cầu truy cập mạng internet, cần phải sử dụng nhiều dung lượng data tốc độ cao hơn và bạn muốn đăng ký sử dụng một gói cước 3G Vinaphone khác thay thế thì bạn cần hủy gói D7 Vinaphone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn HUY D7 gửi 888 rồi sau đó mới có thể đăng ký gói cước 3G mới

Trên đây là những thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký gói cước D7 của Vinaphone cũng như hướng dẫn đăng ký gói cước D7 Vinaphone mà các thuê bao Vinaphone có thể tham khảo và kiểm tra xem thuê bao của mình có đáp ứng đủ các điều kiện đăng ký này từ nhà mạng hay không, để cài đặt thành công gói cước D7 cho di động, tận hưởng những ưu đãi data tốc độ cao hấp dẫn mà gói cước này mang lại.

Chúc các bạn đăng ký gói cước D7 Vinaphone thành công!

Xem thêm: Đồng hồ thông minh Tio của Mobifone: Những điều cần biết

Theo Vân Anh