Đồng hồ thông minh Tio của Mobifone: Những điều cần biết

goicuoc3gmobifone.vn

Đồng hồ thông minh Tio của Mobifone: Những điều cần biết

17:03 - 23/08/2017 | 0 bình luận | 2479 xem
Cập nhật thông tin chi tiết về đồng hồ thông minh trẻ em Tio của Mobifone, các tính năng hữu ích của đồng hồ Tio Mobifone, cách sử dụng đồng hồ Tio Kid Mobifone

Bên cạnh việc triển khai các gói cước 3G Mobifone mới nhất giá rẻ, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao hấp dẫn, cũng như các dịch vụ di động tiện ích, mới đây nhà mạng Mobifone còn chính thức cho ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em Tio Mobifone – Giải pháp giúp cha mẹ sát cánh bên con yêu mọi lúc mọi nơi.

Hiểu rõ nhu cầu muốn nắm rõ các hoạt động, hành trình, quản lý quá trình con trẻ vui chơi, học hành, tham gia các hoạt động tập thể… khi không thể ở bên cạnh con 24/24 của các bậc cha mẹ hiện nay, nhà mạng Mobifone đã phát triển dòng đồng hồ thông minh trẻ em Tio Mobifone nhằm giúp các bậc cha mẹ có thể quản lý, chăm sóc con trẻ tốt hơn.

Những điều cần biết về đồng hồ thông minh Tio của Mobifone

Những điều cần biết về đồng hồ thông minh Tio của Mobifone

Nhằm giúp bạn nắm được các thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ thông minh của Mobiphone Tio, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về mẫu đồng hồ cho trẻ em Tio Kid của Mobifone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Đồng hồ Tio Mobifone là đồng hồ gì?

Đồng hồ Tio Mobifone là đồng hồ thông minh có tích hợp tính năng định vị, tính năng cảnh báo SOS, cùng với tính năng liên lạc, nghe gọi 2 chiều, nhận gửi tin nhắn SMS, tin nhắn thoại vô cùng tiện ích dành riêng cho trẻ em lứa tuổi từ 6 – 9 tuổi của nhà mạng Mobifone.

Những tính năng tích hợp trên đồng hồ thông minh Tio Mobifone sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn trong quá trình quản lý con, vừa giúp bố mẹ có thể định vị vị trí của con một cách nhanh chóng, chính xác chỉ cần cài đặt một gói cước 3G cho smartphone như gói cước M70 của Mobifone chẳng hạn, vừa có thể liên lạc với con bằng cuộc gọi, tin nhắn thoại, tin nhắn SMS tiện ích…

Dưới đây là những thông tin chi tiết về đồng hồ thông minh Tio Mobifone mà các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về sản phẩm đồng hồ tích hợp điện thoại di động hiện đại này của Mobifone.

Thông tin về nơi bán, giá bán, cách sử dụng đồng hồ thông minh Tio của Mobifone

- Địa điểm mua đồng hồ: Khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ Tio Mobifone có thể đến trực tiếp các cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone hoặc các đơn vị đối tác của Mobifone có kinh doanh đồng hồ Tio Mobifone để mua và kích hoạt tính năng của sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh này.

- Giá bán đồng hồ Tio Mobifone: 1.290.000đ/1 chiếc

- Bộ sản phẩm đầy đủ khi khách hàng mua đồng hồ Tio của Mobifone: Gồm có 1 đồng hồ, sạc pin đồng hồ, sách hướng dẫn sử dụng, bộ SIM card Mobifone riêng đi kèm đồng hồ có tên TIOKID Mobifone

- Cú pháp đăng ký TIOKID của Mobifone: DK TIOKID gửi 999

- Giá cước đăng ký gói TIOKID Mobifone: 50.000đ/ 30 ngày

- Ưu đãi của gói cước TIOKID Mobifone: Miễn phí 300MB data tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng

- Cước thoại phát sinh ngoài gói: Tính theo quy định của nhà mạng, trong đó, cước phí gọi nội mạng là 1.580đ/phút, cước phí gọi ngoại mạng là 1.780đ/phút

- Tính năng gia hạn: Gói cước TIOKID sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày.

- Cách sử dụng đồng hồ Tio Mobifone: Sau khi đăng ký gói cước TIOKID cho sim đi kèm đồng hồ, bố mẹ sẽ lắp SIM vào khe SIM trên đồng hồ, mang đồng hồ cho con, còn bố mẹ cài đặt ứng dụng quản lý Đồng hồ Tio Watch trên điện thoại của mình. Kết nối và sử dụng các tính năng trên đồng hồ theo hướng dẫn sử dụng có trong sách hướng dẫn khi mua đồng hồ.

Đồng hồ Tio của Mobifone tích hợp nhiều tính năng tiện ích

Đồng hồ Tio của Mobifone tích hợp nhiều tính năng tiện ích

Các tính năng hữu ích của đồng hồ Tio Mobifone

Đồng hồ thông minh Mobifone Tio Kid được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích dành cả cho người sử dụng trực tiếp là các bé, cũng như dành cho các bậc phụ huynh thông qua ứng dụng TioWatch đã cài đặt trên điện thoại di động của mình. Cụ thể như sau:

- Tính năng hữu ích của đồng hồ Tio Mobifone dành cho con

+ Có thể xem ngày giờ, tháng năm trên đồng hồ một cách chính xác nhất

+ Có thể thực hiện cuộc gọi từ đồng hồ đến điện thoại của bố mẹ thông qua tính năng Gọi điện thoại 2 chiều trên đồng hồ

+ Có thể thực hiện nhận gửi tin nhắn dạng SMS và tin nhắn dạng thoại tới điện thoại của bố mẹ

+ Có thể thông báo tình trạng khẩn cấp thông qua tính năng Cảnh báo SOS cài đặt sẵn trên đồng hồ

- Tính năng hữu ích của đồng hồ Tio Mobifone dành cho bố mẹ qua ứng dụng TioWatch

+ Có thể định vị vị trí của bé thông qua Google Maps đã cài đặt qua ứng dụng trên smartphone

+ Có thể thực hiện cuộc gọi từ điện thoại đến đồng hồ

+ Có thể gửi tin nhắn SMS hoặc tin nhắn thoại đến đồng hồ bé

+ Có thể tạo vùng an toàn cho trẻ và nhận được cảnh báo khi trẻ ra khỏi hoặc đi vào vùng an toàn

+ Có thể cập nhật tình trạng SOS của con khi trẻ sử dụng tính năng Cảnh báo nguy hiểm SOS

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Tio của Mobifone là đồng hồ thế hệ mới tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp bố mẹ có thể quản lý con yêu của mình một cách hiệu quả nhất, mọi lúc mọi nơi. Không chỉ sở hữu thiết kế, màu sắc phù hợp với lứa tuổi của các con, đồng hồ Tio Mobifone còn giúp mang đến cho cha mẹ sự an tâm để con tự do hòa mình vào các hoạt động cộng đồng, vô tư vô đùa mà vẫn trong sự quản lý của cha mẹ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gia hạn gói cước D5 của Mobifone đơn giản nhất

Theo Vân Anh