Gói cước BMIU Mobifone là gì, có đặc điểm gì, đăng ký như thế nào?

goicuoc3gmobifone.vn

Gói cước BMIU Mobifone là gì, có đặc điểm gì, đăng ký như thế nào?

14:33 - 11/09/2017 | 0 bình luận | 1295 xem
Tìm hiểu gói cước BMIU là gói cước gì, đăng ký gói BMIU của Mobifone hết bao tiền 1 tháng, cách đăng ký 3G tháng trọn gói BMIU bằng tin nhắn GO BMIU gửi 9084

Gói BMIU là gì?

Gói data BMIU của Mobifone là gói cước 3G không giới hạn dung lượng sử dụng có cước phí đăng ký 200.000 đồng/tháng, ưu đãi 3B data tốc độ cao cho phép thuê bao đăng ký có thể truy cập mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, thoải mái nhất.

Tìm hiểu gói cước 3G BMIU Mobifone là gói gì?

Tìm hiểu gói cước 3G BMIU Mobifone là gói gì?

Ngoài các gói cước 3G Mobifone đã quá quen thuộc với người dùng như gói MIU Mobifone, gói M70, gói cước M90 của Mobifone,… các gói BMIU Mobifone cũng là một trong những gói Mobile Internet Mobifone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động hiện nay, được các thuê bao Mobi đăng ký cài đặt rất nhiều cho điện thoại di động của mình.

Đăng ký 3G tháng trọn gói BMIU như thế nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu gói cước BMIU là gì, rất nhiều thuê bao Mobifone còn muốn biết cách đăng ký gói cước BMIU Mobifone như thế nào. Dưới đây là thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký gói BMIU, chu kỳ gói BMIU và giá gói cước BMIU. Mời các bạn cùng theo dõi!

Gói cước BMIU của Mobifone Cú pháp đăng ký BMIU Đăng ký
BMIU
+ Cước phí: 200.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Miễn phí cước data vượt gói
+ Data ưu đãi: 3GB
GO BMIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)

Thông tin cách đăng ký, giá cước, data gói BMIU Mobifone

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến 9084, thuê bao di động Mobifone sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đã đăng ký gói cước thành công từ hệ thống. Để hệ thống cập nhật ưu đãi data từ gói BMIU, bạn chỉ cần tắt các kết nối Internet của điện thoại hoặc khởi động lại máy, sau đó bật kết nối 3G của điện thoại lên. Lúc này bạn có thể truy cập mạng Mobile Internet ngay lập tức để xem phim, nghe nhạc, check email, online Facebook, hay tìm kiếm các thông tin trên mạng…

Gói cước BMIU có đặc điểm gì?

Việc nắm rõ các đặc điểm của gói cước 3G Mobifone nói chung và gói cước BMIU nói riêng sẽ giúp các thuê bao đăng ký có được sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng gói cước. Vậy gói cước BMIU có đặc điểm gì? Hãy theo dõi thông tin chi tiết trong phần nội dung dưới đây nhé!

- Gói cước BMIU của Mobifone là gói cước 3G trọn gói không giới hạn dung lượng data. Có nghĩa là sau khi sử dụng hết 3GB data tốc độ cao ưu đãi miễn phí đi kèm gói cước, hệ thống không ngắt kết nối Internet, mà chỉ hạ băng thông tốc độ online, thuê bao đăng ký vẫn có thể truy cập vào mạng ở tốc độ thông thường và không phải trả thêm bất cứ cước phí vượt gói nào.

- Gói cước BMIU Mobifone có tính chất gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Nghĩa là sau khi hết thời gian 30 ngày sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới cho gói BMIU, thuê bao không cần phải đăng ký cài đặt lại gói cước BMIU. Chỉ cần đảm bảo điều kiện số dư trong tài khoản gốc của bạn > 120.000 đồng tại thời điểm gia hạn gói cước.

Gói cước BMIU Mobifone có đặc điểm gì?

Gói cước BMIU Mobifone có đặc điểm gì?

Chu kỳ gói BMIU là bao nhiêu, gói BMIU 3GB bao nhiêu tiền, gói cước BMIU được mấy G tốc độ cao?

- Chu kỳ sử dụng của gói cước BMIU Mobifone là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước BMIU đối với thuê bao trả trước và 1 tháng từ ngày đăng ký gói cước thành công đối với thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả sau.

- Đăng ký gói BMIU của Mobifone hết bao tiền 1 tháng: Cước phí đăng ký gói BMIU của Mobifone là 200.000 đồng/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cước phí điện thoại cuối tháng của thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả sau.

- Gói cước BMIU được mấy GB tốc độ cao: Đăng ký thành công gói cước BMIU Mobifone cho điện thoại di động, thuê bao di động sẽ nhận được ngay 3GB data tốc độ cao để truy cập mạng thoải mái trên Dế yêu. Sau khi sử dụng hết 3GB, hệ thống sẽ hạ băng thông, bạn vẫn có thể tiếp tục online ở tốc độ thường giống như khi cài đặt đăng ký gói MIU Mobifone

Cần lưu ý gì khi đăng ký sử dụng gói cước BMIU của Mobifone?

Ngoài việc tìm hiểu gói BMIU là gói gì, đặc điểm của gói BMIU Mobifone là gì, cũng như cước phí đăng ký BMIU gói cước Mobifone là như thế nào…, các thuê bao di động còn cần chú ý một số vấn đề trong quá trình đăng ký cài đặt gói 3G BMIU như sau:

- Vì cước phí đăng ký gói BMIU sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước tại thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói BMIU. Do đó, thuê bao Mobifone trả trước cần kiểm tra số dư trong tài khoản gốc xem có đủ cước phí đăng ký BMIU trước khi cài đặt gói cước này cho điện thoại.

- Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói BMIU từ hệ thống, bạn cần thực hiện bước khởi động lại máy để hệ thống cập nhật data ưu đãi của gói BMIU, sau đó bật chế độ 3G của máy lên thì mới có thể truy cập được vào mạng.

- Trong trường hợp bạn đã sử dụng hết 3GB data của gói BMIU mà lại có nhu cầu tiếp tục truy cập mạng ở  tốc độ cao trong khi thời hạn sử dụng của gói BMIU vẫn còn thì bạn có thể chủ động gia hạn gói BMIU bằng cách soạn cú pháp tin nhắn GH BMIU gửi 999. Hệ thống sẽ gia hạn gói cước, và cộng 3GB tốc độ cao vào tài khoản data để bạn sử dụng cho việc truy cập mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết về vấn đề BMIU là gói gì, cách đăng ký gói BMIU ra sao, giá cước,chu kỳ, đặc điểm của gói BMIU là gì… mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ không còn phải băn khoăn thắc mắc BMIU là gói cước gì và cách đăng ký, giá cước của gói 3G này ra sao nữa!

Xem thêm: Viettel khuyến mãi nạp thẻ tháng 10/2017 tặng 50% thẻ nạp

Theo Vân Anh