Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ 90 Phút của Vinaphone bằng tin nhắn

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ 90 Phút của Vinaphone bằng tin nhắn

17:22 - 10/07/2017 | 0 bình luận | 882 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt dịch vụ 90 Phút của Vinaphone bằng cú pháp SET DK TCV gửi 1544 để có thể cập nhật nhanh nhất các trận đấu bóng đá trên di động

Nếu như đăng ký 3G Mobifone giúp các thuê bao Mobifone có thể online mọi lúc mọi nơi thì dịch vụ 90 Phút của Vinaphone lại cung cấp cho các thuê bao Vinaphone rất nhiều nội dung tiện ích cho các thuê bao di động Vinaphone là fan hâm mộ của môn thể thao vua – Bóng Đá.

Dịch vụ 90 Phút Vinaphone giúp cập nhật tin tức bóng đá chuyên sâu

Dịch vụ 90 Phút Vinaphone giúp cập nhật tin tức bóng đá chuyên sâu

Đăng ký thành công dịch vụ này cho điện thoại, bạn sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất mọi thông tin, tin tức chuyên sâu về thế giới bóng đá trong và ngoài sân cỏ, cũng như có thể theo dõi các video trận đấu, clip bàn thắng Vàng hấp dẫn nhất… ngay trên điện thoại.

Dưới đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký dịch vụ 90 Phút của Vinaphone cho di động, cùng với những ưu đãi mà bạn nhận được khi cài đặt dịch vụ giá trị gia tăng này cho điện thoại. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách đăng ký 90 Phút của Vinaphone cho điện thoại

Đáp ứng nhu cầu đăng ký dịch vụ 90 PHÚT Vinaphone trên điện thoại của các thuê bao di động Vinaphone, nhà mạng Vinaphone để triển khai cung cấp 3 gói cước với các nội dung khác nhau, cho phép thuê bao di động lựa chọn và đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ 90 Phút của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ 90 Phút của Vinaphone

Cách đăng ký các gói cước dịch vụ 90 Phút Vinaphone cũng tương tự như cách đăng ký gói cước 3G Mobifone. Cụ thể như sau:

- Nếu bạn muốn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ mọi thông tin, tin tức về bóng đá, bảng xếp hạng giải đấu, tin tức về kết quả, thông tin hài hước về video clip, hình ảnh bóng đá… thì bạn nên lựa chọn đăng ký gói cước Tổng Hợp. Cước phí gói cước là 1000 đồng/ngày.

Cú pháp đăng ký gói cước Tổng hợp là: SET DK gửi 1544

- Nếu bạn muốn xem lại các bàn thắng Vàng, các video clip trận bóng đá đỉnh cao diễn ra trong ngày, cùng với các video, ảnh nền về các người đẹp WAGs và vợ nổi tiếng trong và ngoài nước thì bạn nên đăng ký gói Trận Cầu Vàng. Cước phí gói cước là 2000 đồng/ngày.

Cú pháp đăng ký gói Trận Cầu Vàng Vinaphone là SET DK TCV gửi 1544

- Nếu bạn muốn xem các số liệu thống kê, tỷ lệ đối đầu, phong độ của các đội bóng, cầu thủ để dự đoán diễn biến trận đấu, tự lựa chọn trận cầu SÁNG trong ngày như về tỉ số, số bàn thắng trong trận đấu… thì có thể đăng ký gói cước Giải Mã Trận Đấu. Cước phí gói cước là 2000 đồng/ngày.

Cú pháp đăng ký gói Giải Mã Trận Đấu của Vinaphone là SET DK GM gửi 1544

Lưu ý, sau khi bạn đã soạn tin nhắn đăng ký gửi đến 1544, bạn sẽ nhận được 1 mã xác nhận gửi về từ hệ thống 1543. Bạn cần soạn tin nhắn xác nhận với cú pháp Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn thành quá trình đăng ký gói cước 90 PHÚT của mình.

Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ 90 Phút Vinaphone

Đăng ký thành công dịch vụ Bóng đá 90 Phút của Vinaphone cho điện thoại di động các thuê bao Vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Cập nhật nhanh chóng, chính xác, đầy đủ mọi thông tin chi tiết về các trận cầu nảy lửa cả trong và ngoài nước, cùng với thông tin về các đội bóng, cầu thủ, chuyện bên lề sân cỏ…

- Xem đầy đủ các video trận đấu, video bàn thắng đẹp mắt ngay trên điện thoại di động không tốn cước phí data 3G của gói cước 3G Vinaphone đã đăng ký

- Được cập nhật các nhận định chuyên sâu từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu giúp bạn có thể tự dự đoán được kết quả trận đấu bóng đá so tài giữa các đội tuyển, câu lạc bộ cả trong và ngoài nước

- Giải trí mọi lúc mọi nơi với những video clip, ảnh chế bóng đá, cầu thủ… hài hước, vui nhộn ngay trên di động của mình

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký sử dụng dịch vụ 90 Phút Bóng đá của Vinaphone trên điện thoại di động mà các thuê bao Vinaphone có thể tham khảo và cài đặt cho điện thoại di động của mình, đặc biệt là các thuê bao có niềm đam mê với môn Thể thao Vua này.

Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ đăng ký gói cước dịch vụ 90 Phút Vinaphone thành công cho Dế yêu và có được những giây phút giải trí, thư giãn thú vị nhất cùng những trải nghiệm đặc sắc với gói cước tiện ích của nhà mạng Vinaphone này!

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy gói cước K50 của Mobifone đơn giản nhất

Theo Admin