Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone

19:16 - 10/07/2017 | 0 bình luận | 470 xem
Cách cài đặt đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc Vinaphone bằng cú pháp tin nhắn SET BTAN gửi 1544 để bạn có thể cập nhật mọi thông tin âm nhạc trong nước và quốc tế

Nếu như các thuê bao Mobifone rất quan tâm đến cách đăng ký gói MIU Mobifone để có thể tha hồ truy cập mạng Mobile Internet một cách nhanh chóng, tiện lợi trên điện thoại thì các thuê bao Vinaphone lại dành sự chú ý đến các gói dịch vụ tiện ích giá trị gia tăng mà nhà mạng Vinaphone đang triển khai cung cấp.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone

Một trong số các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng thuộc nhóm dịch vụ Giải trí đang được nhà mạng Vinaphone triển khai thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng hiện nay đó chính là gói dịch vụ Bản tin Âm nhạc.

Vậy dịch vụ Bản tin Âm nhạc là dịch vụ gì, cách đăng ký Bản tin Âm nhạc Vinaphone cho điện thoại di động như thế nào, những ưu đãi nhận được khi cài đặt dịch vụ này cho Dế yêu ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Theo thông tin từ nhà mạng Vinaphone, Bản tin Âm nhạc là dịch vụ tiện ích thuộc nhóm dịch vụ Giải trí được nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp cho phép các thuê bao di động hòa mạng Vinaphone trả trước và trả sau có thể cập nhật nhanh chóng mọi thông tin âm nhạc, ca sỹ trong nước và quốc tế trên website chuyên dụng, không mất thời gian tìm kiếm thông tin trên mạng Internet như thông thường.

Cách đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone

Cũng giống như cách đăng ký gói cước M70 Mobifone bằng tin nhắn, để đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc, thuê bao Vina cũng có thể sử dụng cú pháp tin nhắn theo mẫu dưới đây. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai 2 gói cước nhỏ trong dịch vụ Bản tin Âm nhạc là gói cước Nội dung tổng hợp và gói cước Thông tin ca sĩ. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đăng ký 1 trong 2 gói cước này hoặc cả 2 gói cước cho điện thoại di động của mình. Cú pháp đăng ký gói cước cụ thể như sau:

- Để đăng ký gói Nội dung tổng hợp, với cước phí 3.000 đồng/tuần, bạn soạn SET BTAN gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được 1 mã xác nhận gửi từ tổng đài 1543 về điện thoại di động. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn Y [Mã xác nhận] gửi 1543 là được.

- Để đăng ký gói Thông tin ca sĩ, có cước phí đăng ký 3000 đồng/tuần, bạn soạn DK Mã ca sĩ gửi 1564

Dưới đây là danh sách Tên ca sĩ và Mã ca sĩ tương ứng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn kỹ càng để đăng ký cài đặt gói cước phù hợp nhất cho điện thoại di động của mình.

Cách đăng ký gói Thông tin ca sĩ Vinaphone

Cách đăng ký gói Thông tin ca sĩ Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký Bản tin Âm nhạc Vinaphone cho di động

- Đăng ký thành công dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone, thuê bao Vinaphone sẽ có thể tha hồ cập nhật mọi thông tin, tin tức âm nhạc, ca sĩ cả trong và ngoài nước ngay trên điện thoại di động mỗi ngày, không lo bỏ lỡ bất kỳ thông tin âm nhạc nào.

- Thuê bao Vinaphone đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc thành công sẽ được miễn phí cước data 3G tốc độ cao khi truy cập website/wapsite cập nhật nội dung tin tức dịch vụ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại hàng tháng

- Thuê bao di động đăng ký gói cước Nội dung tổng hợp hoặc gói cước Nội dung ca sĩ lần đầu tiên sẽ được miễn phí cước thuê bao 1 ngày.

- Gói cước Bản tin Âm nhạc có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ đầu tiên, do đó, bạn sẽ không cần phải mất thời gian đăng ký lại gói cước nếu vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ 90 Phút của Vinaphone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh