Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C3 của Mobifone gọi thoại tẹt ga

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C3 của Mobifone gọi thoại tẹt ga

01:43 - 30/09/2018 | 0 bình luận | 1916 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước C3 Mobifone miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 3 phút với cước phí đăng ký chỉ 3000 đồng/lần đăng ký

Không chỉ triển khai cung cấp các gói cước 3G Mobifone giá rẻ ưu đãi dung lượng data tốc độ cao hấp dẫn để các thuê bao di động Mobifone có thể truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, tiện lợi, nhà mạng Mobifone còn thường xuyên cung cấp cả các gói cước khuyến mãi gọi thoại, đáp ứng tốt nhu cầu gọi thoại liên lạc với các thuê bao khác của người dùng.

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi thoại mà nhà mạng Mobifone đang triển khai cung cấp trên thị trường hiện nay, gói cước C3 Mobifone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động vì đây là gói cước có ưu đãi gọi thoại hấp dẫn, miễn phí toàn bộ các cuộc gọi thoại nội mạng có dung lượng cuộc gọi dưới 3 phút trong khi cước phí đăng ký gói chỉ 3000 đồng/lần đăng ký, sử dụng trong vòng 24h.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C3 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C3 của Mobifone

Hãy cùng dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thông tin chi tiết về gói cước C3 Mobifone cũng như cách đăng ký cài đặt gói cước này bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký C3 của Mobifone

Với cước phí đăng ký chỉ 3000 đồng/lần đăng ký, ưu đãi miễn phí gọi cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone dưới 3 phút trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí khi đăng ký cài đặt C3 Mobifone. Dưới đây là cú pháp tin nhắn đăng ký C3 Mobifone mà bạn có thể tham khảo:

C3 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước C3 Mobifone đến Tổng đài 999, và nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký cài đặt thành công gói cước này cho điện thoại di động bạn hãy tắt máy đi khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi đi kèm theo gói cước này nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước C3 của Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, thời gian, phạm vi triển khai, đối tượng được tham gia đăng ký cài đặt gói cước C3 của Mobifone mà các bạn có thể tham khảo:

- Cước phí đăng ký C3 Mobifone: 3.000 đồng/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, cộng vào hóa đơn thanh toán cước phí cuối tháng của thuê bao trả sau giống như khi đăng ký 3G Mobifone

- Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Thời gian triển khai gói cước C3 Mobifone: Từ ngày 20/8 – 31/12/2018

- Phạm vi triển khai cung cấp gói C3 Mobifone: Toàn quốc

- Đối tượng được tham gia đăng ký C3 Mobi: Thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ Tổng đài Mobifone

- Ưu đãi hấp dẫn đi kèm gói cước C3 Mobifone: Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng có dung lượng cuộc gọi dưới 3 phút.

Gọi thoại tẹt ga với gói cước C3 của Mobifone

Gọi thoại tẹt ga với gói cước C3 của Mobifone

Những cú pháp hỗ trợ khi đăng ký cài đặt C3 Mobifone

Dưới đây là danh sách một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước C3 của Mobifone mà các bạn không nên bỏ qua:

- Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách may mắn được đăng ký gói cước C3 hay không bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn KT DSKM gửi 999

- Nếu bạn không nhớ được cú pháp tin nhắn kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách may mắn hay không thì bạn có thể gọi trực tiếp cho Tổng đài Mobifone để được hỗ trợ kiểm tra, tư vấn nhé!

- Trong trường hợp bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước C3 của Mobifone nữa, muốn đổi sang một gói cước khác có ưu đãi gọi thoại phù hợp hơn thì bạn có thể soạn cú pháp hủy gói cước C3 của Mobifone HUY C3 gửi 999. Gói cước C3 Mobifone sẽ được hủy đồng thời với các ưu đãi còn lại của gói cước (nếu có). Bạn sẽ không còn mất cước phí duy trì gói cước nữa.

 Trên đây là những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, cú pháp tin nhắn cài đặt, chu kỳ sử dụng cùng các cú pháp hỗ trợ trong quá trình đăng ký cài đặt gói cước C3 của Mobifone mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của mình có thể được đáp ứng với các ưu đãi của gói cước C3 này hay không.

 Nếu như nhu cầu gọi thoại liên lạc của bạn thường xuyên hơn, ưu đãi gọi thoại của gói cước C3 Mobifone không đáp ứng đủ được nhu cầu này thì bạn có thể tham khảo thêm các gói cước khác nữa. Còn trong trường hợp nhu cầu gọi thoại liên lạc của bạn trong ngày hoàn toàn phù hợp với khả năng đáp ứng của gói cước C3 Mobifone thì bạn hãy cân nhắc ngay việc đăng ký cài đặt gói cước ưu đãi này cho điện thoại di động của mình nhé!

Bạn chỉ cần soạn một cú pháp tin nhắn gửi đến Tổng đài 999 là đã đăng ký thành công gói cước C3 Mobifone cho điện thoại di động của mình rồi!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước D3K Vinaphone ưu đãi 250MB chỉ 3K/ngày

Theo Vân Anh