Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C490 Mobifone ưu đãi 3 trong 1

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C490 Mobifone ưu đãi 3 trong 1

08:01 - 30/07/2018 | 0 bình luận | 871 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước C490 của Mobifone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn C490 gửi 999 miễn phí gọi nội mạng, 400 phút ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao

Một trong những gói cước ưu đãi combo 3 trong 1 của nhà mạng Mobifone đang được rất nhiều thuê bao di động quan tâm chú ý hiện nay đó là gói cước C490 của Mobifone. Đây là gói cước khuyến mãi ưu đãi tới 60GB data tốc độ cao, miễn phí gọi thoại nội mạng và 100 phút gọi ngoại mạng, cho phép các thuê bao đăng ký có thể tha hồ gọi thoại, cũng như truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi.

Vậy cách đăng ký cài đặt gói cước C490 Mobifone cho điện thoại di động như thế nào, cước phí đăng ký gói cước này ra sao, cần lưu ý gì trong quá trình đăng ký, cài đặt và sử dụng gói cước này? Hãy cùng dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết về gói cước C490 Mobi trong bài viết sau của trang gói cước 3G Mobifone bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C490 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C490 Mobifone

Cước phí đăng ký, chu kỳ, đối tượng, ưu đãi gói C490 Mobi

Những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ, đối tượng sử dụng cùng với ưu đãi đi kèm theo gói C490 Mobifone dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về gói cước này. Cụ thể như sau:

- Cước phí đăng ký gói cước C490 Mobifone: 490.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước C490 Mobifone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công giống khi cài đặt gói MIU Mobifone

- Đối tượng tham gia đăng ký gói C490 Mobifone: Thuê bao Mobifone nằm trong danh sách của nhà mạng

- Ưu đãi đi kèm theo gói cước C490 của Mobifone:

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

+ Miễn phí 400 phút gọi ngoại mạng trong nước

+ Miễn phí 60GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày 2GB

Theo thông tin trên đây có thể thấy, với số tiền 490.000 đồng đăng ký gói cước C490 Mobifone, bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi gọi thoại và truy cập mạng Mobile Internet cực hấp dẫn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay gói cước này cho điện thoại di động?

Nhận ưu đãi 3 trong 1 khi đăng ký gói cước C490 Mobifone

Nhận ưu đãi 3 trong 1 khi đăng ký gói cước C490 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói C490 Mobifone

Nếu bạn là một trong những thuê bao di động may mắn nằm trong danh sách các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước C490 Mobifone cho điện thoại di động, bạn hãy soạn cú pháp tin nhắn đăng ký C490 Mobifone theo hướng dẫn như sau:

C490 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước C490 đến 999, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ hệ thống, thông báo đã đăng ký thành công gói cước này. Bạn cần tắt máy đi bật lại để hệ thống cập nhật các ưu đãi đi kèm theo gói cước. Sau đó, bạn có thể bật chế độ 3G của máy lên để truy cập vào mạng cũng như gọi thoại nội mạng, ngoại mạng miễn phí theo ưu đãi của gói cước này.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước C490 Mobi thành công, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone và yêu cầu tổng đài hỗ trợ kiểm tra giúp bạn.

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước C490 Mobifone

Dưới đây là một số lưu ý mà các thuê bao di động Mobifone không nên bỏ qua khi đăng ký cài đặt gói cước C490 Mobifone cho điện thoại di động. Cụ thể như sau:

- Gói cước C490 Mobifone không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động Mobifone mà chỉ áp dụng với các thuê bao Mobifone nằm trong danh sách của nhà mạng

- Cước phí đăng ký gói C490 Mobifone sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước, do đó, bạn cần kiểm tra xem số dư trong tài khoản điện thoại di động của mình có đủ cước phí đăng ký cài đặt gói cước này hay không.

- Để kiểm tra số dung lượng data tốc độ cao ưu đãi còn lại của gói cước C490 Mobifone sau một thời gian sử dụng gói cước, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn KT DATA gửi 999.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước C490 Mobifone mà các thuê bao di động Mobi có thể tham khảo và tiến hành đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của mình nếu là một trong những thuê bao may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước khuyến mãi 3 trong 1 này từ nhà mạng Mobifone.

So với các gói cước gọi thoại, truy cập 3G Mobi thông thường, gói cước C490 của Mobifone sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn với cước phí đăng ký hợp lý, giúp bạn có thể thoải mái gọi thoại cũng như truy cập mạng Internet trên điện thoại di động với cước phí rẻ nhất.

Chính vì vậy, nếu bạn cảm thấy các ưu đãi đi kèm theo gói cước C490 Mobifone này phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn cũng như cước phí gói cước này hoàn toàn trong khả năng chi trả được thì bạn hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn đăng ký gói cước này cho điện thoại di động của mình để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nhé!

Xem thêm: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tháng 8/2018 tặng 50% thẻ nạp vào 31/8

Theo Vân Anh