Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D1P của Mobifone nhận 100MB/ngày

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D1P của Mobifone nhận 100MB/ngày

23:47 - 31/08/2018 | 0 bình luận | 1132 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G 1 tuần Mobifone D1P có ngay 100MB data/ngày với cước phí chỉ 1000 đồng/lần đăng ký bằng cách soạn D1P gửi 999

Để có thể trải nghiệm tốc độ 4G “thần thánh” trên điện thoại di động, các thuê bao di động Mobifone có thể đăng ký cài đặt ngay cho Dế yêu của mình gói cước 4G Mobifone 1 tuần D1P có cước phí chỉ 1.000 đồng/lần đăng ký với ưu đãi dung lượng data 4G tốc độ cao là 700MB data/tuần.

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm việc truy cập mạng 4G Mobifone trên điện thoại di động nhưng vẫn còn e ngại về vấn đề chi phí thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước D1P Mobifone trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D1P của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D1P của Mobifone

Trong bài viết này chuyên trang gói cước MIU90 Mobifone của chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin về gói cước D1P Mobifone bao gồm thông tin về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, cú pháp tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước cũng như những lưu ý cần nhớ về gói cước này.

Bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về gói D1P Mobifone cũng như để biết vì sao đây là một trong những gói cước 4G Mobifone theo tuần đang được nhiều thuê bao di động Mobifone đăng ký cài đặt cho điện thoại di động nhất hiện nay nhé!

Cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói D1P Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về gói cước D1P của Mobifone mà các bạn có thể tham khảo để biết cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói D1P Mobifone là như thế nào, qua đó cân nhắc được việc có nên đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại di động của mình hay không.

- Cước phí đăng ký gói cước D1P Mobifone: 1.000 đồng/lần đăng ký

- Thời hạn sử dụng của gói cước D1P Mobifone: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi dung lượng data 4G tốc độ cao của D1P Mobi: 100MB/ngày x 7 ngày = 700MB data tốc độ cao

Thông qua thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói D1P Mobifone chuyên trang về cách đăng ký gói M90 Mobifone đã tổng hợp trên đây các bạn đã biết chỉ cần bỏ ra chi phí là 1.000 đồng để đăng ký gói cước D1P Mobifone cho điện thoại di động, bạn sẽ có ngay 700MB data 4G Mobifone để truy cập vào mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động của mình. Thật là một gói cước siêu rẻ đúng không nào?

Nhận 100MB/ngày khi đăng ký gói cước D1P của Mobifone

Nhận 100MB/ngày khi đăng ký gói cước D1P của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D1P Mobifone

Nếu bạn đã cân nhắc kỹ càng việc đăng ký cài đặt gói cước D1P Mobifone cho điện thoại di động của mình thì bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký D1P Mobifone theo hướng dẫn như sau:

D1P gửi 999

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn gửi 999, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn phản hồi thông báo đã đăng ký gói cước thành công từ hệ thống. Bạn hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật thông tin ưu đãi của gói cước sau đó bật chế độ 4G của máy điện thoại lên để truy cập vào mạng bạn nhé!

Trong trường hợp bạn không nhận được ti nhắn thông báo đã đăng ký cài đặt thành công gói cước D1P Mobifone, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài Mobifone và yêu cầu nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký cài đặt gói cước D1P Mobifone thành công hay chưa nhé!

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước D1P Mobifone

Dưới đây là một số thông tin lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước D1P Mobifone mà các thuê bao di động Mobifone không nên bỏ qua.

- Gói cước D1P Mobifone không phải là gói cước khuyến mãi 4G áp dụng cho mọi thuê bao di động trên toàn quốc giống như các gói cước 3g Mobifone khác mà chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký theo danh sách của nhà mạng.

- Thời gian triển khai gói cước D1P Mobifone là từ ngày 1/8 – 31/8/2018. Do đó, các thuê bao di động Mobifone cần chú ý khoảng thời gian này để tránh những sai sót không đáng có.

- Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách thuê bao được đăng ký cài đặt gói cước D1P Mobifone hay không bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu KT DSKM gửi 999.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước D1P Mobifone mà các bạn có thể tham khảo để biết cách đăng ký cài đặt gói cước D1P Mobifone như thế nào, cước phí đăng ký cài đặt gói cước này ra sao cũng như cần lưu ý vấn đề gì khi đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi 4G Mobifone 1 tuần này cho điện thoại di động của mình.

Hi vọng với những thông tin về gói cước D1P Mobifone trên đây bạn sẽ có được sự cân nhắc, lựa chọn đúng đắn khi đăng ký cài đặt gói cước này cho Dế yêu và có được những trải nghiệm online trên mạng 4G siêu tốc thú vị nhất.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 8/2018

Theo Vân Anh