Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HP3 của Mobifone ưu đãi 60GB data

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HP3 của Mobifone ưu đãi 60GB data

23:47 - 31/08/2018 | 0 bình luận | 1829 xem
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký cài đặt gói cước HP3 của Mobifone bằng cú pháp HP3 gửi 999 nhận ngay ưu đãi 60GB data và 25 phút gọi thoại quốc tế

Bên cạnh việc triển khai cung cấp các gói cước 3G Mobifone mới nhất, ưu đãi dung lượng data hấp dẫn, nhà mạng Mobifone còn triển khai cung cấp các gói cước khuyến mãi 2 trong 1, bao gồm cả số phút gọi thoại miễn phí cũng như dung lượng data tốc độ cao miễn phí.

Một trong số những gói cước khuyến mãi 2 trong 1, bao gồm cả số phút gọi thoại miễn phí cũng như dung lượng data tốc độ cao miễn phí đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các thuê bao di động hiện nay đó chính là gói cước HP3 của Mobifone.

Cách đăng ký gói cước HP3 của Mobifone

Cách đăng ký gói cước HP3 của Mobifone

Sở dĩ gói cước HP3 của Mobifone thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Mobifone vì đây là gói cước đi kèm theo 2 ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực đối với người dùng hiện nay đó chính là ưu đãi lên tới 60GB data tốc độ cao để bạn có thể tha hồ truy cập mạng mọi lúc mọi nơi và ưu đãi 25 phút gọi thoại quốc tế đến Mỹ, Canada, Thái Lan, Nhật Bản Hàn Quốc, Singapore,Trung Quốc, Hong Kong vô cùng hấp dẫn.

Vậy cách đăng ký cài đặt gói cước HP3 của Mobifone cho điện thoại di động như thế nào, cước phí đăng ký gói cước này là bao nhiêu tiền, ưu đãi của gói cước này cụ thể ra sao, cần lưu ý gì trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước này? Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết của những câu hỏi này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước HP3 Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước HP3 Mobifone mà bạn có thể tham khảo để biết gói cước HP3 Mobifone có giá cước là bao nhiêu, thời hạn sử dụng của gói cước như thế nào, cũng như ưu đãi cụ thể của gói cước này là gì:

- Cước phí đăng ký gói cước HP3 Mobifone: 100,000đ/ lần đăng ký

- Thời hạn sử dụng của gói cước HP3 Mobi: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công như gói cước M70 của Mobifone

- Ưu đãi đi kèm theo gói cước HP3 của nhà mạng Mobifone:

+ Miễn phí 2GB data tốc độ cao/ngày trong liên tiếp 30 ngày nâng tổng số dung lượng data tốc độ cao lên tới 60GB data tốc độ để bạn có thể tha hồ truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc bạn muốn

+ Miễn phí 25 phút gọi thoại trong nước và gọi quốc tế áp dụng cho các hướng gọi đến Mỹ, Canada, Thái Lan, Nhật Bản Hàn Quốc, Singapore,Trung Quốc, Hong Kong

Nhận ngay ưu đãi 60GB data khi đăng ký gói cước HP3 của Mobifone

Nhận ngay ưu đãi 60GB data khi đăng ký gói cước HP3 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HP3 của Mobifone

Để đăng ký cài đặt gói cước HP3 của Mobifone cho điện thoại di động bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

DK HP3 gửi 909

Sau khi gửi tin nhắn đến 909 và nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông báo đã đăng ký gói cước thành công, bạn chỉ cần thực hiện thêm một thao tác nữa đó là khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật ưu đãi đi kèm theo gói cước và bật chế độ 3G của máy lên là có thể truy cập vào mạng ngay lập tức.

Một số cú pháp cần lưu ý khi đăng ký gói cước HP3 Mobifone

Dưới đây là một số cú pháp mà bạn cần lưu ý khi đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước HP3 Mobifone. Cụ thể như sau:

- Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao cũng như số phút gọi thoại miễn phí còn lại trong gói cước HP3 Mobifone sau một thời gian sử dụng, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn KT DK HP3 gửi 999. Hệ thống sẽ gửi lại bạn một tin nhắn phản hồi thông tin đầy đủ số dung lượng data tốc độ cao cũng như số phút gọi thoại miễn phí còn lại trong gói cước.

- Để hủy gói cước HP3 Mobifone nếu bạn cảm thấy sau một thời gian sử dụng gói cước này không đáp ứng được nhu cầu gọi thoại, truy cập mạng Mobile Internet của bạn nữa, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn HUY HP3 gửi 999. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận lệnh hủy gói cước này của bạn. Nếu nhận được tin nhắn này có nghĩa là bạn đã huỷ thành công gói cước.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, giải đáp về gói cước HP3 Mobifone, bạn có thể liên hệ trực tiếp với số Tổng đài Chăm sóc khách hàng Mobifone. Các nhân viên tổng đài sẽ tư vấn trực tiếp mọi thông tin cần thiết cho bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D1P của Mobifone nhận 100MB/ngày

Theo Vân Anh