Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SM5 của Mobifone ưu đãi 2GB/ngày

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SM5 của Mobifone ưu đãi 2GB/ngày

23:47 - 31/08/2018 | 0 bình luận | 1119 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SM5 Mobifone nhận ngay ưu đãi 2GB data/ngày với cước phí đăng ký chỉ 5.000 đồng/lần, tha hồ truy cập mạng trong suốt 24h

Không chỉ triển khai cung cấp rất nhiều gói cước 3G Mobifone tốc độ cao ưu đãi dung lượng data hấp dẫn với cước phí siêu rẻ, nhà mạng Mobifone còn triển khai nhiều gói cước 4g Mobifone khuyến mãi dành cho các thuê bao di động nằm trong danh sách rất hấp dẫn.

Một trong số những gói cước 4g Mobifone 1 ngày được triển khai trong tháng 8/2018 nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Mobifone hiện nay đó chính là gói cước SM5 Mobifone. Sở dĩ đây là gói cước thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động vì gói cước này có ưu đãi lên tới 2GB data/ngày với cước phí đăng ký chỉ 5,000 đồng/lần đăng ký.

Hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước SM5 Mobifone cũng như cách thức đăng ký cùng các cú pháp tin nhắn cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước 4G khuyến mãi của Mobifone này bạn nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước SM5 của Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi 4g Mobifone SM5 mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem đây có phải là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không:

- Cước phí đăng ký gói cước SM5 Mobifone: 5.000 đồng/lần đăng ký

- Ưu đãi dung lượng data đi kèm gói cước: 2GB data/ngày

- Chu kỳ sử dụng của gói cước SM5 của Mobifone: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước SM5 Mobi mà các bạn có thể tham khảo. Lưu ý, gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách. Đó là những thuê bao trả trước, trả sau Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia gói thôi bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SM5 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SM5 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SM5 của Mobifone

Để đăng ký cài đặt gói cước SM5 của Mobifone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn:

SM5 gửi 999

Giống như khi đăng ký gói MIU Mobifone, sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước SM5 thành công, bạn chỉ cần thực hiện bước tắt máy đi bật lại để hệ thống cập nhật dung lượng data tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước SM5, sau đó bật chế độ 3G của máy lên là có thể truy cập vào mạng ngay lập tức, tha hồ online, lướt web trong suốt 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Một số cú pháp cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước SM5 Mobifone

Bên cạnh việc tìm hiểu những thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước SM5 Mobifone, cước phí đăng ký gói cước, đối tượng tham gia đăng ký gói cước, các thuê bao di động Mobifone cũng cần lưu ý một số cú pháp cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước SM5 Mobifone. Cụ thể như sau:

- Cú pháp tin nhắn kiểm tra ưu đãi dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước SM5 Mobifone:

KT DK SM5 gửi 999

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn gửi đến 999, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông tin chi tiết dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước SM5 Mobi. Từ đó, bạn có thể chủ động lên kế hoạch sử dụng số dung lượng data tốc độ cao còn lại này như thế nào cho phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

- Cú pháp không gia hạn gói cước SM5 Mobifone:

KGH SM5 gửi 999

Nếu bạn soạn cú pháp này gửi 999 thì gói cước sẽ không tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng của gói cước nữa. Cú pháp này áp dụng trong trường hợp bạn không muốn gói cước tiếp tục gia hạn tự động sau 24h đăng ký.

- Cú pháp hủy gói SM5 Mobifone

HUY SM5 gửi 999

Cú pháp này sử dụng khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước SM5 của Mobifone nữa. Khi hủy gói cước này, bạn sẽ hủy toàn bộ ưu đãi data đi kèm theo gói cước.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước SM5 của Mobifone mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu đang có nhu cầu đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình một gói cước 4g Mobifone ưu đãi dung lượng data tốc độ cao với cước phí rẻ nhất.

Với gói cước SM5 của Mobi đi kèm theo 2gb data tốc độ cao/ngày cho phép bạn có thể thoải mái truy cập mạng Mobile internet mà không cần phải e ngại về vấn đề cước phí đăng ký gói cước. Vì cước phí của gói cước này chỉ vẻn vẹn 5000 đồng/ngày.

Tuy nhiên, các thuê bao di động Mobifone cũng cần lưu ý, đối tượng được tham gia đăng ký cài đặt gói cước SM5 của Mobifone là những thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký cài đặt gói cước SM5 từ tổng đài Mobifone. Do đó, chỉ những thuê bao di động này mới được đăng ký gói cước khuyến mãi data tốc độ cao giá rẻ cực hấp dẫn này cho điện thoại di động của mình mà thôi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HP3 của Mobifone ưu đãi 60GB data

Theo Vân Anh