Hướng dẫn cách đăng ký gói Facebook 1 tháng FB30 của Vinaphone

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký gói Facebook 1 tháng FB30 của Vinaphone

15:59 - 26/09/2017 | 0 bình luận | 589 xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước Facebook FB30 của Vinaphone tha hồ truy cập Facebook 1 tháng bằng cách soạn cú pháp SET FB30 gửi 1544

Facebook là trang mạng xã hội có số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Không chỉ mang đến cho bạn cơ hội kết nối với mọi người dùng khác trên toàn thế giới, Facebook còn cho phép người dùng có thể kinh doanh, học tập, làm việc… rất hiệu quả…

Để có thể truy cập mạng Facebook trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi, ngoài cách đăng ký 3G Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao Vinaphone còn có một lựa chọn khác đó chính là đăng ký cài đặt các gói cước chuyên biệt dành riêng cho việc online Facebook mà nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp.

Hướng dẫn cách đăng ký gói Facebook 1 tháng FB30 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói Facebook 1 tháng FB30 của Vinaphone

Một trong số các gói cước Facebook chuyên biệt được nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp hiện đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng hiện nay đó chính là gói cước Facebook 1 tháng FB30 Vinaphone.

Với cước phí đăng ký chỉ 20.000 đồng/tháng, đăng ký thành công gói cước FB30 Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao di động Vinaphone có thể tha hồ truy cập Facebook không giới hạn dung lượng, miễn phí 100% cước data truy cập.

Vậy cách đăng ký cài đặt gói cước FB30 Vinaphone như thế nào? Giá cước đăng ký gói FB30 của Vinaphone là bao nhiêu? Cần lưu ý gì trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước này? Hãy cùng theo dõi câu trả lời cho những câu hỏi này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước FB30 của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước FB30 Vinaphone cho điện thoại di động, và tận hưởng cơ hội lướt Facebook cả tháng với cước phí đăng ký vô cùng rẻ, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn:

SET FB30 gửi 1544

Sau khi gửi SMS đến 1544, thuê bao đăng ký sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ 1543. Để xác nhận đăng ký gói FB30, bạn soạn tin nhắn Y Mã Xác Nhận gửi 1543. Sau khi nhận được tin nhắn từ nhà mạng thông báo thuê bao của bạn đã đăng ký thành công gói cước Facebook VinaPhone 30 ngày, bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống bắt đầu kích hoạt sử dụng gói cước Facebook Vinaphone nhé!

Thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, ưu đãi của gói FB30 Vinaphone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký, giá cước, ưu đãi của gói FB30 Vinaphone mà các thuê bao Vinaphone có nhu cầu đăng ký gói cước Facebook 30 ngày của Vinaphone có thể tham khảo:

- Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần đăng ký.

- Chu kỳ: 30 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký gói FB30 thành công.

- Ưu đãi: Miễn phí lướt Facebook trên ứng dụng hay trình duyệt mặc định của điện thoại.

- Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vina

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Thời gian triển khai: Từ tháng 8/2017

Tha hồ online Facebook cả tháng khi đăng ký FB30 Vinaphone

Tha hồ online Facebook cả tháng khi đăng ký FB30 Vinaphone

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói Facebook 1 tháng FB30 Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước Facebook Vinaphone FB30, các thuê bao di động cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 888 và nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước FB30 Vinaphone thành công từ hệ thống, bạn cần khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi của gói cước. Sau đó bạn bật máy lên, bật 3G là có thể truy cập Facebook miễn phí không giới hạn data.

- Gói cước FB30 của Vinaphone là gói cước Facebook Vinaphone hỗ trợ cho cả mạng 3G và 4G Vinaphone. Tuy nhiên chỉ có những thuê bao di động đang sử dụng sim 4G của Vinaphone mới có thể lướt Facebook với tốc độ 4G chất lượng cao. Cách đăng ký gói FB30 cho sim 4G cũng giống như cách đăng ký trên sim Vinaphone nghe gọi thông thường.

- Gói cước FB30 của Vinaphone là gói cước Facebook ưu đãi không giới hạn dung lượng data nên các thuê bao đăng ký có thể thoải mái lướt Facebook, like, comment tương tác với bạn bè, đăng ảnh, status, livestream mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói.

- Ưu đãi của gói cước B30 Vinaphone chỉ áp dụng khi bạn truy cập Facebook thông qua ứng dụng hay trình duyệt mặc định của điện thoại, không áp dụng trong trường hợp bạn online Facebook từ bên thứ 3. Nếu có thì bạn sẽ phải trả cước phí data theo quy định của nhà mạng

- Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn thấy gói cước FB30 không còn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mình, hoặc muốn hủy bỏ FB30 để đăng ký cài đặt gói cước khác phù hợp hơn, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn HUY FB30 gửi 888

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước FB30 Vinaphone, cách đăng ký cài đặt và những lưu ý khi đăng ký gói FB30 Vinaphone cho điện thoại di động để bạn có thể tha hồ online Facebook, bình luận, chia sẻ hình ảnh video clip, cập nhật trạng thái status, hay kinh doanh trực tuyến, chạy quảng cáo Facebook… mà không lo hết tiền trong tài khoản hay gói 3G Vinaphone đang sử dụng hết dữ liệu data như trước nữa.

Chúc các bạn đăng ký gói FB30 của Vinaphone thành công cho điện thoại di động và có thật nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước này với Dế yêu mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn!

Xem thêm: Tại sao bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone?

Theo Vân Anh