Hướng dẫn cách đăng ký gói V10K Vinaphone miễn phí gọi nội mạng

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách đăng ký gói V10K Vinaphone miễn phí gọi nội mạng

22:44 - 31/01/2018 | 0 bình luận | 1235 xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói V10K Vinaphone miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT dưới 10 phút bằng cách soạn cú pháp tin nhắn SET V10K gửi 1544

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, các thuê bao Vinaphone trả trước không chỉ quan tâm chú ý đến các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone hay đăng ký các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ ưu đãi dung lượng data tốc độ cao hấp dẫn không kém gì gói cước 3G Mobifone trọn gói mà còn rất để tâm đến các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng mà Vinaphone đang triển khai cung cấp.

Bởi lẽ các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng này sẽ giúp các thuê bao đăng ký có thể thoải mái liên lạc với các thuê bao cùng sử dụng mạng Vinaphone và mạng cố định VNPT mà không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề cước phí liên lạc.

Hướng dẫn cách đăng ký gói V10K Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói V10K Vinaphone

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone đang được triển khai cung cấp trên thị trường viễn thông hiện nay, gói cước V10K Vinaphone được rất nhiều thuê bao đăng ký sử dụng và đánh giá cao về ưu đãi của gói cước này.

Theo thông tin từ nhà mạng Vinaphone, gói cước V10K Vinaphone sở hữu ưu đãi hấp dẫn đó là miễn phí toàn bộ các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút với cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng/tháng rất rẻ so với cước phí gọi thoại nội mạng Vinaphone thông thường, giúp thuê bao đăng ký tiết kiệm được rất nhiều tiền điện thoại hàng tháng, đặc biệt là các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng cao trong 1 tháng.

Vậy những đối tượng nào được đăng ký cài đặt gói cước V10K Vinaphone, cách đăng ký cài đặt gói cước V10K Vina như thế nào, cần lưu ý điều gì trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước này? Bạn hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết về các vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Những đối tượng được tham gia đăng ký gói cước V10K Vinaphone

Khác với các gói cước 3G Mobifone như gói cước M90 Mobifone áp dụng cho mọi thuê bao di động Mobifone trả trước gói cước V10K Vinaphone chỉ áp dụng cho các đối tượng thuê bao di động Vinaphone thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

- Là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều không bị khóa chiều nào

- Thuê bao di động Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước V10K từ tổng đài

Nếu là một trong những thuê bao may mắn nằm trong danh sách thuê bao di động được tham gia đăng ký gói cước khuyến mãi V10K từ Vinaphone, bạn hãy soạn cú pháp đăng ký gói cước V10K này theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Miễn phí gọi nội mạng khi đăng ký V10K Vinaphone

Miễn phí gọi nội mạng khi đăng ký V10K Vinaphone

 Hướng dẫn cách soạn cú pháp tin nhắn đăng ký V10K Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước V10K của Vinaphone cho điện thoại di động và nhận ngay những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn của gói cước này, các thuê bao di động Vinaphone thỏa mãn điều kiện đăng ký gói cước chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký như sau:

SET V10K gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1544, thuê bao đăng ký sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 trong đó có chứa 01 mã xác nhận để hoàn tất cú pháp đăng ký V10K Vinaphone bạn chỉ cần soạn tiếp cú pháp Y Mãxácnhận gửi 1543 là được

Thông tin giá cước, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước V10K Vinaphone

 Dưới đây là thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng cùng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước V10K Vinaphone mà các thuê bao có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký V10K Vinaphone: 10.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi của gói cước V10K Vinaphone: Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút tới các thuê bao di động Vinaphone và thuê bao cố định VNPT

 Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng với 10k Vinaphone

 Đăng ký cài đặt gói cước V10K Vinaphone rất đơn giản với cú pháp tin nhắn gửi 1544. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng gói cước này bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Chỉ những thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước V10K từ tổng đài mới có thể đăng ký thành công gói cước này. Các thuê bao không nhận được tin nhắn đăng ký gói cước từ tổng đài thì không đủ điều kiện để đăng ký gói V10K Vinaphone

- Cước phí V10K là 10.000 đồng/đăng ký trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước. Do đó trước khi đăng ký gói cước này, bạn cần kiểm tra số dư trong tài khoản chính của mình có đủ để đăng ký gói cước hay không

- Ưu đãi đi kèm theo gói cước V10K Vinaphone là ưu đãi gọi thoại nội mạng miễn phí. Do đó nếu bạn gọi thoại ngoại mạng liên lạc với các thuê bao Viettel, Vietnamobile, Vinaphone thì vẫn phải trả cước phí liên lạc theo quy định hiện hành của nhà mạng

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước V10K Vinaphone mà các thuê bao di động Vina có thể tham khảo và cân nhắc nhu cầu gọi thoại nội mạng của mình để xem có nên đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng cho điện thoại di động hay không. Chúc các bạn đăng ký gói cước V10K của Vinaphone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước khuyến mãi này nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước V75K Vinaphone miễn phí gọi thoại dưới 10 phút

Theo Vân Anh