Hướng dẫn cách hủy Bản tin Âm nhạc của Vinaphone từ đầu số 1564

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách hủy Bản tin Âm nhạc của Vinaphone từ đầu số 1564

17:50 - 12/07/2017 | 0 bình luận | 432 xem
Hướng dẫn hủy Bản tin Âm nhạc Vinaphone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn HUY gửi 1564 để hủy đăng ký dịch vụ Bản tin Âm nhạc do nhà mạng Vinaphone cung cấp

Để cập nhật nhanh chóng các thông tin, tin tức liên quan đến âm nhạc, ca sĩ Việt Nam và quốc tế, nếu như các thuê bao Mobifone lựa chọn đăng ký gói MIU90 Mobifone cho điện thoại di động thì các thuê bao Vinaphone chỉ cần đăng ký cài đặt dịch vụ Bản tin Âm nhạc Vinaphone từ đầu số 1564.

Hướng dẫn cách hủy Bản tin Âm nhạc của Vinaphone từ đầu số 1564

Hướng dẫn cách hủy Bản tin Âm nhạc của Vinaphone từ đầu số 1564

Đăng ký thành công dịch vụ giải trí tiện ích này, thuê bao Vinaphone có thể tha hồ cập nhật mọi thông tin về âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ cũng như thưởng thức các bản tin âm nhạc phong phú, độc đáo, mới mẻ để có những giây phút giải trí thật thư giãn, thoải mái.

Tuy nhiên sau một thời gian đăng ký gói dịch vụ này có không ít thuê bao Vinaphone không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này nữa và muốn hủy dịch vụ trên điện thoại di động để tiết kiệm cho mình một khoản cước điện thoại hàng tháng, dùng cho các mục đích khác thiết thực hơn như gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói dịch vụ gia tăng khác…

Trong trường hợp bạn không nhớ cú pháp hủy dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone như thế nào, cách soạn tin nhắn hủy Bản tin Âm nhạc Vina ra sao thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó với hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ Bản tin Âm nhạc.

Hướng dẫn cú pháp hủy Bản tin âm nhạc Vinaphone

Để hủy dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn SMS tương tự như cách hủy Gói cước M90 Mobifone . Tuy nhiên, vì dịch vụ Bản tin âm nhạc Vinaphone hiện đang triển khai 2 gói dịch vụ chính là gói Thông tin tổng hợp và gói Thông tin Ca sĩ. Do đó, bạn cần xác định xem mình đang đăng ký sử dụng gói cước nào để sử dụng cú pháp nhắn tin tương ứng cho chính xác:

- Nếu bạn đăng ký gói cước Thông tin tổng hợp để hủy gói, bạn chỉ cần soạn cú pháp: HUY gửi 1564

- Nếu bạn đăng ký gói cước Thông tin ca sĩ bạn cần nhớ tên ca sĩ mà mình đã đăng ký và thực hiện hủy theo cú pháp  HUY MãCaSĩ gửi 1564

Bảng cú pháp hủy gói ca sĩ theo tên một số ca sĩ bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

Bảng cú pháp hủy gói ca sĩ theo tên một số ca sĩ của Vinaphone

Bảng cú pháp hủy gói ca sĩ theo tên một số ca sĩ của Vinaphone

Lưu ý sau khi hủy dịch vụ Bản tin Âm nhạc của Vinaphone

- Vì nhà mạng Vinaphone triển khai 2 gói cước nhỏ trong dịch vụ Bản tin Âm nhạc, do đó, các bạn cần xác định chính xác gói cước mình đang sử dụng thì mới có thể hủy thành công gói cước đó trên điện thoại. Nếu bạn không nhớ mình đang đăng ký sử dụng gói cước nào thì có thể gọi điện đến tổng đài Vinaphone để được tư vấn chi tiết.

- Hủy dịch vụ Bản tin Âm nhạc Vinaphone thành công cho điện thoại di động, thuê bao Vinaphone sẽ không được cập nhật miễn phí các thông tin âm nhạc, thông tin ca sĩ trên website dịch vụ nữa. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu cập nhật các thông tin này thì tốt nhất nên đăng ký một gói cước 3G Vinaphone cho điện thoại di động của mình.

- Hủy thành công dịch vụ Bản tin âm nhạc của Vinaphone thuê bao Vinaphone sẽ không mất cước phí duy trì gói cước như bình thường nữa. Với cước phí tiết kiệm được, bạn có thể lựa chọn đăng ký cho điện thoại di động của mình một gói cước 3G hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng đầy tiện ích của nhà mạng Vinaphone như dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone, dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring Vinaphone…

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước dịch vụ Bản tin Âm nhạc Vinaphone cho điện thoại di động bằng tin nhắn SMS mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để hủy dịch vụ này khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Xem thêm: Khuyến mãi Mobifone tháng 8/2017 tặng 50% thẻ nạp

Theo Vân Anh