Hướng dẫn cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel

15:45 - 01/04/2017 | 0 bình luận | 88756 xem
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ Bankplus của viettel là một dịch vụ được hợp tác giữa nhà mạng Viettel với các ngân hàng trong nước. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng thì bạn nên hủy dịch vụ BanPlus của Viettel để tránh phát sinh thêm chi phí ngoài mong muốn.

Cũng giống như cách đăng ký 3G Mobifone muốn mang đến nhiền tiện ích cho khách hàng khi truy cập internet, thì với BankPlus Viettel mục đích ra đời là mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi thực hiện các giao dịch chyển tiền, thanh toán cước phí trả sau cũng như hóa đơn hàng tháng qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel

Với dịch vụ chuyển tiền BankPlus của Viettel bạn có thể chuyển tiền, nhận tiền chỉ sau 15 giây, được thanh toán cước viễn thông Viettel với chiết khấu lên tới 5,5%, có thể tra cứu số dư cũng như lịch sử giao dịch của thuê bao, hay thanh toán các hóa đơn dịch vụ, mua sắm trực tuyến.

Ưu điểm là thế, nhưng khi bạn không còn nhu cầu thanh toán hay chuyển tiền qua BankPlus Viettel thì nên chủ động hủy dịch vụ để không còn phát sinh cước phí và bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ tiện ích khác phù hợp hơn với nhu cầu hiện tại.

Cách hủy dịch vụ Bankplus của Viettel

Vì dịch vụ BankPlus của Viettel có liên quan đến tài khoản thẻ ngân hàng, liên quan trực tiếp đến số tiền của bạn nên khi đăng ký hay khi muốn hủy dịch vụ BanksPlus sẽ không đơn giản như các gói cước 3G Mobifone mới nhất bạn chỉ cần soạn tin nhắn, mà với bankplus cả khi đăng ký và hủy bạn đều phải thực hiện tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Cụ thể cách hủy dịch vụ BankPlus của Viettel như sau:

Bạn là chính chủ của thuê bao di động Viettel khi muốn hủy dịch vụ BankPlus Viettel cần mang một trong các giấy tờ hợp lệ dưới đây bao gồm:

+ Chứng minh thư.

+ Chứng minh sĩ quan

+ Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng.

Sau đó bạn đến các phòng giao dịch của ngân hàng hoặc đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý của Viettel gần nhất để tiến hành hủy dịch vụ BankPlus theo hướng dẫn của nhân viên tại đây.

Hủy dịch vụ BankPlus của Viettel vô cùng nhanh chóng

Hủy dịch vụ BankPlus của Viettel vô cùng nhanh chóng

Cần lưu ý thêm về giấy tờ: các giấy tờ tùy thân để hủy dịch vụ BankPlus phải trùng với giấy tờ đăng ký và giấy tờ bạn mở tài khoản ngân hàng.

Như vậy chỉ cần biết rõ các thủ tục yêu cầu để hủy dịch vụ BankPlus của Viettel để bạn có thể chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết và đến các điểm giao dịch của ngân hàng, cửa hàng Viettel sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác hủy được dịch vụ BankPlus của Viettel khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa.

Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ hay thắc mắc về thủ tục hủy dịch vụ BankPlus của Viettel,  bạn có thể gọi điện đến số tổng đài mạng Viettel 18008098 để được hỗ trợ và tư vấn về các thủ tục hủy dịch vụ BankPlus của Viettel một cách chi tiết và cụ thể nhất trước khi tiến hành ra các điểm giao dịch của ngân hàng hay các cửa hàng của Viettel để tiến hành hủy dịch vụ thành công ngay lần đầu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại của bạn.

Ngoài thông tin về cách hủy dịch vụ BankPlus Viettel, tổng đài nhà mạng Viettel còn hỗ trợ cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ mà mạng Viettel cung cấp hướng dẫn bạn chi tiết thông tin dịch vụ, cách sử dụng cũng như những khúc mắc trong quá trình bạn sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hủy dịch vụ BankPlus của Viettel một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách thanh toán cước trả sau Viettel qua Bankplus

Theo Admin