Hướng dẫn cách hủy gói cước K50 của Mobifone đơn giản nhất

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách hủy gói cước K50 của Mobifone đơn giản nhất

16:54 - 05/07/2017 | 0 bình luận | 975 xem
Cách hủy gói cước K50 của Mobifone nhanh chóng bằng tin nhắn HUY K50 gửi 999 giúp bạn tiết kiệm cước phí khi có sự thay đổi về nhu cầu sử dụng gói cước

Cách hủy gói cước K50 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng như thế nào là vấn đề được các thuê bao di động Mobifone quan tâm không kém gì cách đăng ký gói cước MIU90 Mobifone. Bởi vì mặc dù trong tin nhắn phản hồi từ nhà mạng khi đăng ký gói K50 thành công có hướng dẫn hủy gói K50 nhưng không phải thuê bao nào cũng nhớ rõ cú pháp tin nhắn hủy gói cước này.

Hướng dẫn cách hủy gói cước K50 của Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước K50 của Mobifone

Vậy, cách hủy gói cước K50 của Mobifone cho điện thoại di động như thế nào nhanh chóng và chính xác nhất? Cần lưu ý điều gì khi hủy gói K50 Mobifone? Hãy cùng theo dõi câu trả lời cho các câu hỏi này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Gói cước K50 Mobifone là gói khuyến mãi gọi thoại liên mạng và nội mạng có số lượng thuê bao di động đăng ký đông đảo. Với cước phí đăng ký cài đặt gói chỉ 10.000 đồng/lần nhưng ưu đãi lên tới 50 phút gọi thoại liên mạng và 10 phút gọi thoại nội mạng, gói K50 Mobifone là lựa chọn rất phù hợp với các thuê bao có nhu cầu liên lạc ngoại mạng thường xuyên, liên tục.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu như bạn thấy nhu cầu gọi thoại của mình không còn nhiều như trước nữa, hoặc có xu hướng tăng lên trong khi ưu đãi của gói cước K50 Mobifone không đáp ứng đủ nhu cầu này thì bạn có thể cân nhắc đến việc hủy gói K50 để đăng ký gói khác phù hợp hơn, ví dụ như gói M90 Mobifone chẳng hạn.

Hướng dẫn cách hủy gói K50 của Mobifone

Để hủy gói cước K50 Mobifone cho điện thoại di động, thuê bao di động Mobifone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu:

HUY K50 gửi 999

Sau khi bạn gửi tin nhắn hủy gói cước K50 của Mobifone, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về cho bạn việc hủy. Trong trường hợp bạn nhận được tin nhắn xác nhận lệnh hủy không thành công thì cần kiểm tra lại xem bạn đã soạn đúng cú pháp hủy gói cước hay chưa nhé!

 Hủy gói K50 Mobifone bằng tin nhắn gửi 999

 Hủy gói K50 Mobifone bằng tin nhắn gửi 999

Những lưu ý khi hủy gói cước K50 Mobifone cho điện thoại

Vì gói cước K50 Mobifone có ưu đãi số phút gọi thoại nội mạng và ngoại mạng rất hấp dẫn nên trước khi quyết định hủy gói cước, bạn nên sử dụng hết số phút gọi ưu đãi của gói để tránh lãng phí số phút gọi này.

Sau khi hủy gói cước K50 Mobifone, toàn bộ ưu đãi phút gọi nội mạng cũng như liên mạng và số ngày sử dụng của gói cước sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, do đó, bạn nên sử dụng hết các ưu đãi của gói trước khi soạn cú pháp tin nhắn hủy gói cước.

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra xem số phút gọi ưu đãi còn lại của gói cước K50 là bao nhiêu thì bạn có thể soạn cú pháp tin nhắn KT K50 gửi 999. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết về số phút gọi còn lại cũng như số ngày sử dụng còn lại của gói cước K50 cho bạn.

Ngoài gói cước K50 Mobifone, hiện nay nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại liên mạng, nội mạng với số phút gọi miễn phí rất hấp dẫn. Do đó, sau khi hủy gói K50, nếu bạn vẫn có nhu cầu đăng ký gói cước gọi khuyến mãi của Mobi thì có thể tham khảo và cân nhắc cài đặt 1 trong các gói cước này.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước K50 Mobifone cho điện thoại di động bằng tin nhắn gửi 999 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi không còn nhu cầu muốn tiếp tục sử dụng gói cước này nữa. Chúc bạn hủy gói cước thành công!

Xem thêm: Cách đăng ký tin nhắn của Viettel cho sim thường mới nhất 2017

Theo Admin