Hướng dẫn cách hủy gói cước Youtube của Viettel

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách hủy gói cước Youtube của Viettel

10:42 - 05/05/2017 | 0 bình luận | 2107 xem
Cách hủy gói cước Youtube của Viettel qua tin nhắn một cách nhanh chóng và đơn giản khi bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Cách hủy gói youtube của Viettel khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng là việc nên làm để tránh phát sinh thêm cước phí ngoài mong muốn. Vì nếu như không còn nhu cầu sử dụng mà bạn không thực hiện hủy dịch vụ thì cước phí phát sinh mỗi tháng mà bạn phải trả sẽ tăng cao từ 100.000đ đến 300.000đ/tháng.

Không giống như gói cước 3G Mobifone giúp khách hàng truy cập tất cả các trang web, thì dịch vụ Youtube Viettel là gói cước hỗ trợ khách hàng có thể xem video khi truy cập vào trang youtube và FPT play một cách thoải mái và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên với mức chi phí từ 10.000đ/ngày đến 100.000đ/tháng và lại bị giới hạn dung lượng cũng như trang web truy cập là hạn chế của gói Youtube Viettel khiến cho một số thuê bao không cảm thấy thoải mái và muốn hủy dịch vụ để bảo lưu tài khoản cua rmình.

Hướng dẫn cách hủy gói cước Youtube của Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước Youtube của Viettel

Việc hủy gói cước Youtube Viettel vô cùng đơn giản, tuy nhiên nếu bạn chưa nắm rõ cú pháp hay nhầm lẫn cú pháp sẽ dẫn đến việc hủy sai cú pháp làm mất thời gian và tốn chi phí gửi tin nhắn. Hãy tham khảo cách hủy gói cước Youtube của Viettel trong bài viết dưới đây để thực hiện việc hủy thành công ngay lần đầu bạn nhé.

Cách hủy gói Youtube của Viettel

Hiện nay gói cước Youtube Viettel được phân làm hai gói cước với chu kỳ ngày và chu kỳ tháng khác nhau, cú pháp lúc đăng ký cũng khác nhau.Tuy nhiên cũng tương tự như khi cài đặt M70 Mobifone chỉ cần 1 tin nhắn thì để hủy gói youtube viettel thì bạn cũng chỉ cần đến một cú pháp hủy chung cho cả hai gói cước. Cụ thể cú pháp hủy gói cước Youtube Viettel duy nhất là:

HUY YT gửi đến 191

Sau khi bạn gửi tin nhắn hủy gói cước Youtube của Viettel, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về cho bạn việc hủy. Lúc nào, bạn cần thực hiện thao tác xác nhận việc hủy của mình với cú pháp: Y gửi đến 191 để hoàn tất việc hủy gói Youtube Viettel của mình.

Nếu bạn không thực hiện việc xác nhận hủy thì sẽ không hủy thành công Youtube Viettel được.

Hủy gói cước youtube của viettel

Hủy gói cước youtube của viettel

Những lưu ý khi hủy gói cước Youtube Viettel

Vì gói cước Youtube Viettel có dung lượng data ưu đãi cố định nên nếu bạn muốn hủy dịch vụ thì nên sử dụng hết số lưu lượng data ưu đãi còn trong gói cước để tránh việc lãng phí mất đi một lượng data đáng tiếc. Gói cước youtube Viettel theo ngày có 3GB data miễn phí, còn gói Youtube Viettel theo tháng có 30GB data miễn phí.

Khi đăng ký gói cước Youtube bạn có thể đăng ký song song với các gói cước 3G khác của nhà mạng. Nên tốt nhất bạn hãy đợi đến cuối chu kỳ hoặc khi đã sử dụng hết dung lượng data thì mới tiến hành hủy gói cước Youtube để có thể tận dụng được hết các ưu đãi có trong gói cước.

Gói cước Youtube chỉ có duy nhất một cú pháp hủy dịch vụ, nhưng yêu cầu bạn phải xác nhận việc hủy bằng tin nhắn thứ 2. Nếu bạn không xác nhận hủy gói cước Youtube Viettel thì việc hủy của bạn sẽ không thành công, bạn sẽ vẫn bị trừ cước phí từ dịch vụ.

Ngoài gói cước 3G youtube Viettel, nhà mạng còn có rất nhiều gói cước 3G với dung lượng cũng như mức giá cước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho mình được gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Bạn có thể chọn 1 gói cước 3G để sử dụng thay thế sau khi đã hủy gói cước 3G Youtube của Viettel.

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn thông tin chi tiết về cách hủy gói cước Youtube Viettel để bạn có thể tự thao tác thực hiện khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn hủy gói Youtube Viettel thành công.

Xem thêm: Đăng ký gói cước Youtube Viettel mới nhất năm 2017

Theo Admin