Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau

10:43 - 03/07/2017 | 0 bình luận | 384 xem
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản mạng Mobifone trả sau, trả trước bằng tin nhắn *101#OK giúp bạn biết được tất cả tài khoản khuyến mãi bạn đang được hưởng

Để có thể đăng ký các gói cước 3G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích của nhà mạng như dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring hay đơn giản chỉ là để thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin với các thuê bao di động ngoại mạng, nội mạng… các thuê bao Mobifone cần đảm bảo tài khoản di động có đủ số dư chi trả cho quá trình sử dụng điện thoại.

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone như thế nào?

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone như thế nào?

Chính vì vậy, việc kiểm tra tài khoản Mobifone rất quan trọng và cần được thực hiện thường xuyên, tránh để xảy ra trường hợp bạn đang cần sử dụng điện thoại để nhắn tin, gọi điện, đăng ký 3G nhưng số dư trong tài khoản lại không đủ để thực hiện các tác vụ này.

Vậy bạn đã biết cách kiểm tra tài khoản Mobifone như thế nào chưa? Liệu có sự khác biệt nào giữa cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau hay không? Hãy dành chút thời gian để cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước

Cách kiểm tra tài khoản sim Mobifone trả trước rất đơn giản. Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách kiểm tra số dư tài khoản, cũng như thông tin tài khoản cho thuê bao di động trả trước của mình như sau:

- Để kiểm tra tài khoản Mobifone qua SMS, bạn chỉ cần bấm trên điện thoại cú pháp *101#OK

Chỉ vài giây sau khi thực hiện cách kiểm tra tài khoản Mobifone bằng tin nhắn USSD này, bạn sẽ nhận được tin nhắn hiển thị ở dạng pop-up trên màn hình điện thoại thông báo tất cả những loại tài khoản với số dư hiện có mà bạn đang sở hữu để bạn có thể an tâm đăng ký 3G Mobifone hay gọi thoại, nhắn tin với bạn bè, người thân…

Cách kiểm tra tài khoản sim Mobifone rất đơn giản

Cách kiểm tra tài khoản sim Mobifone rất đơn giản

Trong trường hợp bạn kiểm tra tài khoản của Mobifone mà thấy màn hình không hiển thị đầy đủ thông tin các tài khoản thì bạn chỉ cần bấm phím số 9 sau đó chọn Gửi ngay trên điện thoại là sẽ đọc được hết các thông tin tài khoản hiện có.

Sử dụng cú pháp USSD là cách kiểm tra thông tin tài khoản Mobifone đơn giản và phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay vì cách kiểm tra này hoàn toàn miễn phí, cú pháp cũng rất dễ nhớ, dễ thực hiện.

- Để kiểm tra tài khoản mạng Mobifone trả trước, bạn còn có thể sử dụng cách gọi tổng đài 900 của Mobifone

Khác với cách sử dụng cú pháp kiểm tra tài khoản Mobifone *101#OK, với cách gọi điện thoại đến 900, bạn cần thực hiện 2 thao tác khác nhau để kiểm tra tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi mà thuê bao của mình đang sở hữu. Cụ thể:

+ Gọi đến 900 và bấm phím 1 nếu muốn biết thông tin tài khoản gốc

+ Gọi đến 900 và bấm phím 2 nếu muốn kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone mà bạn được hưởng

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone

Giống với cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước, thuê bao Mobifone cũng có thể lựa chọn và áp dụng 1 trong 2 cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau đó chính là sử dụng cú pháp USSD hoặc gọi tổng đài 9090 của Mobifone. Cụ thể:

+ Với cách kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau Mobifone bằng USSD, bạn chỉ cần bấm *112#OK

Sau khi gửi cú pháp kiểm tra tài khoản thuê bao trả sau Mobifone này, bạn sẽ nhận được tin nhắn hiển thị trên màn hình thông tin chi tiết về các tài khoản trả sau của bạn, giống như khi kiểm tra tài khoản trả trước Mobifone.

+ Với cách kiểm tra tài khoản của Mobifone qua Tổng đài 9090, bạn sẽ không chỉ có thể biết được số dư tài khoản mà còn được tổng đài viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

Trên đây là thông tin chi tiết về các cách kiểm tra tài khoản Mobifone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để kiểm tra tiền trong tài khoản Mobifone của mình. Dù là áp dụng cách kiểm tra tài khoản trả trước của Mobifone hay cách kiểm tra tài khoản trả sau của mạng Mobifone thì bạn cũng nhớ nên thực hiện việc kiểm tra tài khoản Mobifone trên điện thoại thường xuyên để nạp tiền cho tài khoản đúng lúc, kịp thời, tránh rơi vào trường hợp bị gián đoạn liên lạc chỉ vì hết tiền điện thoại.

Xem thêm: Cách hủy gói cước BXTRA của Vinaphone trên điện thoại

Theo Admin