Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN (PUK) Mobifone nhanh chóng nhất

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN (PUK) Mobifone nhanh chóng nhất

11:34 - 08/03/2017 | 0 bình luận | 55804 xem
Hướng dẫn bạn cách mở khóa mã PIN (PUK) Mobifone chuẩn nhất và đơn giản nhất để bạn có thể nhanh chóng mở máy sử dụng

Lấy lại mã PIN. PUK trên máy sẽ là thủ thuật mà nhiều người cần dùng đến trong quá trình bạn sử dụng điện thoại bởi sẽ có thể có lần bạn vô tìm nhập sai mã PIN quá nhiều lần dẫn đến máy yêu cầu nhập mã PUK nếu không sẽ khóa máy, không thể sử dụng điện thoại cũng như đăng ký gói miu Mobifone hay làm bất cứ thao tác gì trên điện thoại được nữa. Vậy làm cách nào để nhập đúng mã PIN, mã PUK là gì trên sim Mobifone? Nếu bạn cũng có cùng các thắc mắc trên thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể dùng trong những trường hợp khẩn cấp nhé.

Mã Pin Mobifone là gì?Thông thường khá nhiều khách hàng thường nhầm mã PIN là mã pin của điện thoại mà bạn đang dùng. Nhưng thật ra mã PIN ở đây là để dùng để khóa máy hay khóa những tài liệu riêng tư của bạn.

Khi khóa các tài liệu, máy sẽ yêu cầu bạn nhập vào mã PIN để có thể khóa ứng dụng lại bằng mật khẩu riêng của bạn. Với mạng Mobifone thì mã PIN mặc định của nhà mạng là 1111. Nhiều người nhầm thường hỏi cách đăng ký mã pin Mobifone, nhưng thực ra mã pin được cung cấp mặc định theo nhà mạng và chỉ khi bạn thao tác thay đổi mã pin mới thì mã pin mới thay đổi mà thôi.

Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN (PUK) Mobifone nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN (PUK) Mobifone nhanh chóng nhất

Mã PIN sẽ được nhập sai tối đa là 3 lần, máy sẽ báo cho bạn biết số lần nhập mã PIN còn lại. Trường hợp bạn đã quên mã PIN hoặc nhập sai mã PIN quá 3 lần thì máy điện thoáiẽ không cho nhập mã PIN nữa mà lúc này sẽ yêu cầu bạn nhập mã PUK.

cách lấy lại mã pin mobifone thế nào?

Đối với mã PIN Mobifone chỉ có mã PIN mặc định là 1111 hoặc theo mã pin mà bạn đã đổi. Nếu bạn không nhớ được mã pin đã đổi thì bắt buộc phải chuyển sang nhập mã PUK cho máy.

Cách mở khóa mã PIN mobifone

Chỉ có cách mở mã PIN của Mobifone bằng mã PUK, và nếu bạn nhập sai mã PUK quá 10 lần thì sim của bạn sẽ bị hỏng, bạn sẽ phải ra cửa hàng để tiến hành làm lại sim. Và tất nhiên chẳng ai muốn tình trạng này xảy ra cả. Vì vậy bạn hãy lấy lại mã PUK theo hướng dẫn sau:

Cách mở khóa mã PIN Mobifone

Cách mở khóa mã PIN Mobifone

Mã PUK không phải do bạn đặt hay nghĩ ra mà sẽ có sẵn trên sim Mobifone. Do đó để lấy lại mã PUK tốt nhật bạn nên dùng một số điện thoại khác để gọi đến tổng đài Mobifone nhờ hỗ trợ. Các thông tin này bạn có thể tham khảo đầy đủ trên mạng khi điện thoại có đăng ký gói Miu90 Mobifone. Nếu gọi từ số nội mạng thì bạn bấm số 9090 hoặc 18001090. Còn nếu bạn gọi từ số ngoại mạng Mobifone: Bạn gọi hotline 0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam). Khi gọi đến tổng đài bạn hãy cung cấp 4 dãy số seri sim Mobifone nằm ở mặt sau của sim mà bạn đang cần cung cấp mã PUK cho điện thoại viên để được hỗ trợ cấp lại mã PUK.

Còn nếu như bạn đã nhập sai quá 10 lần mã PUK hoặc không biết dãy số seri sim thì buộc phải ra cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone và cầm theo chứng minh thư để được tiến hành làm lại sim.

Như vậy trên đây là những hướng dẫn chi tiết khi bạn quên mã pin mobifone, mở mã PUK nhanh chóng để có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tiện ích của Mobifone.

Xem thêm: Sim Bùm Vinaphone – Thoải mái lướt web, gọi điện thả ga

Theo Admin