Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel miễn phí 3GB data tốc độ cao

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel miễn phí 3GB data tốc độ cao

10:08 - 22/02/2018 | 0 bình luận | 2456 xem
Hướng dẫn cách soạn cú pháp tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước G3 của Viettel miễn phí 3 GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 tiếng từ khi đăng ký gói cước thành công

Với các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng Mobi Internet tại một thời điểm nhất định trong ngày thì thay vì đăng ký các gói cước 3G Viettel có chu kỳ sử dụng một ngày, bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước G3 Viettel cho điện thoại di động của mình.

Bởi vì G3 Viettel là gói cước khuyến mãi data tốc độ cao Viettel dành riêng cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng tại một thời điểm nhất định với giá cực rẻ ưu đãi dung lượng data tốc độ cao vô cùng hấp dẫn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel

Cụ thể, giá cước đăng ký cài đặt gói cước G3 của Viettel cho điện thoại di động chỉ là 9.000 đồng trong khi dung lượng data tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước là 3GB, đáp ứng tốt nhu cầu khi cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động của một thuê bao di động trả trước, đặc biệt là những thuê bao di động chỉ có nhu cầu online, lướt web, check email, kinh doanh, làm việc từ xa… tại một thời điểm nhất định trong ngày chứ không dàn trải trong suốt một ngày.

Nhằm giúp các bạn nắm rõ được mọi thông tin chi tiết về gói cước G3 Viettel, trong bài viết dưới đây chuyên trang gói cước 3G Mobifone mới nhất sẽ chia sẻ với các bạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước G3 Viettel, giá cước đăng ký gói G3, chu kỳ sử dụng cùng với những lưu ý trong quá trình đăng ký gói cước này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói G3 Viettel

Nếu bạn muốn nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn của gói cước G3 Viettel thì hãy soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

G3 gửi 191

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký gói cước G3 Viettel gửi tới 191 bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước thành công. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước thành công thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel để được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra xem bạn đã đăng ký thành công gói cước G3 Viettel hay chưa.

Thông tin cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói G3 Viettel

Dưới đây là giá cước đăng ký, chu kỳ sử dụng cùng với ưu đãi đi kèm theo gói cước G3 Viettel mà các bạn có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký G3 Viettel: 9.000 đồng/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản gốc

- Chu kỳ sử dụng của gói G3 Viettel: 3 giờ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi khi đăng ký gói 3 của Viettel: 3GB data tốc độ cao cho phép bạn tha hồ online, truy cập mạng mọi lúc mọi nơi giống như khi đăng ký gói M70 Mobifone

Đăng ký gói cước G3 Viettel miễn phí 3GB data tốc độ cao

Đăng ký gói cước G3 Viettel miễn phí 3GB data tốc độ cao

Theo những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói G3 Viettel chúng ta có thể thấy G3 Viettel là một gói cước khuyến mãi data tốc độ cao vô cùng mới của nhà mạng Viettel. Theo đó, gói cước này chỉ có chu kỳ sử dụng là 3 tiếng tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công ít hơn nhiều so với các gói cước 3G Viettel thông thường, tuy nhiên điều này lại phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng  3G tốc độ cao chỉ trong một thời điểm nhất định trong ngày.

Thêm vào đó, cước phí đăng ký gói cước G3 Viettel này chỉ có 9000 đồng trong khi ưu đãi lên tới 3 GB tốc độ cao do đó có thể thấy nếu bạn là thuê bao di động cần sử dụng mạng để truy cập trong một thời gian ngắn thì gói cước G3 Viettel này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, giúp bạn có thể vừa truy cập mạng thoải mái ở tốc độ cao đường truyền ổn định mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước G3 Viettel

Dưới đây là một số vấn đề quan trọng cần ghi nhớ, lưu ý trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước G3 của Viettel:

- Gói cước G3 của Viettel là gói cước khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi đăng ký gói G3 của nhà mạng Viettel. Để chủ động kiểm tra xem thuê bao di động của mình có được đăng ký gói cước G3 Viettel hay không, bạn có thể bấm cú pháp *098# hoặc gọi đến Tổng đài CSKH Viettel

- Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói cước G3 Viettel chỉ áp dụng trong vòng 3 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Do đó bạn cần chủ động lên kế hoạch sử dụng số dung lượng data tốc độ cao của gói cước này như thế nào để tránh lãng phí một cách không cần thiết

Ngoài ra, sau khi sử dụng hết dung lượng data 3G tốc độ cao ưu đãi của gói G3 hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối mạng internet. Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập mạng thì sẽ phải trả cước phí data theo quy định của nhà mạng Viettel.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói MT20N Viettel miễn phí 5GB data

Theo Vân Anh