Hướng dẫn đăng ký gói youtube 1 ngày YT1 Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn đăng ký gói youtube 1 ngày YT1 Mobifone

16:43 - 09/02/2017 | 0 bình luận | 3255 xem
Hướng dẫn đăng ký gói youtube 1 ngày YT1 Mobifone với cú pháp GO YT1 gửi 9084 (miễn phí SMS) dược nhận ngay 2GB truy cập Internet tốc độ cao để xem Youtube.

Nếu bạn không thường xuyên có nhu cầu xe các bộ phim, video, ca nhạc… trên trang Youtube thì có thể lựa chọn đăng ký các gói cước Youtube một ngày để tiết kiệm dung lượng khi đăng ký gói Miu90 Mobifone. Bạn có thể dành dung lượng Data để xem phim nghe nhạc trên các trang khác. Bởi khi bạn đăng ký gói Youtube của Mobifone thì khách hàng sẽ được miễn dung lượng Data khi xem và chỉ xem trên kênh Youtube.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng có cơ hội được giải trí mọi lúc, mọi nơi và tiết kiệm chi phí nhất lại cực kỳ phù hợp với những người có nhu cầu truy cập Internet không thường xuyên mà không muốn dùng các gói cước 3G cơ bản như Miu Mobifone. Thì với gói cước youtube 1 ngày YT1 Mobifone sẽ giúp các thuê bao thỏa mãn được những điều đó. Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước youtube YT1 Mobifone để các bạn có thể nắm rõ và cụ thể hơn về gói cước này.

Hướng dẫn đăng ký gói youtube 1 ngày YT1 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói youtube 1 ngày YT1 Mobifone

Thông tin chi tiết gói cước YT1 Mobifone

- Tên gói cước youtube 1 ngày: YT1 Mobifone

- Cú pháp đăng ký gói cước: GO YT1 gửi 9084 (miễn phí SMS)

- Điều kiện đăng ký gói cước YT1 Mobifone: Thuê bao di động Mobifone trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều truy cập Youtube, FPT Play trên điện thoại di động, smartphone và tablet.

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký:

+ Thuê bao đăng ký sẽ nhận được 2GB truy cập Internet tốc độ cao để xem Youtube, FPT Play từ 7h-24h. Ngoài ra, thuê bao còn được miễn phí truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao từ 0h – trước 7h.

+ Thuê bao đăng ký sẽ được tặng 300 MB data dung lượng sử dụng 3G Mobifone không cần phải Đăng ký gói miu Mobifone hay bất kỳ một gói cước 3G Mobifone nào khác, ngoài ứng dụng Youtube như Facebook, lướt web,…

Thoải mái xem phim trên youtube với 2GB data tốc độ cao

Thoải mái xem phim trên youtube với 2GB data tốc độ cao

- Cước phí đăng ký gói Youtube 1 ngày YT1 Mobifone: 10.000đ/1 lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Tuy nhiên khi tham gia đăng ký gói cước YT1 Mobifone các thuê bao cũng cần lưu ý một số điều như sau:

- Khi thuê bao sử dụng hết 300 MB data dung lượng tăng kèm thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng, còn các thuê bao đã đăng ký gói cước 3G thì sẽ được tình theo ưu đãi của gói cước.

- Gói cước sẽ tự động gia hạn, nếu thuê bao muốn hủy gói cước vui lòng soạn tin theo cú pháp: HUY YT1 gửi 999.

Như vậy với những thông tin chi tiết trên đây hy vọng bạn đã nắm đầy đủ thông tin về gói cước YT1 Mobifone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước YT1 Mobifone ngay hôm nay để thoải mái xem phim, nghe nhạc trên kênh Youtube nhé!

Xem thêm: Đăng ký nhanh các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Mobifone

Theo Admin