Hướng dẫn hủy Bản tin tài chính của Vinaphone từ tổng đài 1538

goicuoc3gmobifone.vn

Hướng dẫn hủy Bản tin tài chính của Vinaphone từ tổng đài 1538

15:12 - 17/07/2017 | 0 bình luận | 343 xem
Hướng dẫn cách hủy đăng ký dịch vụ Bản tin tài chính Vinaphone 1538 bằng cách soạn tin nhắn HUY gửi 1538 khi bạn không muốn nhận tin nhắn quảng cáo từ đầu số này

Để truy cập vào các website thông tin tài chính trên di động, nếu hầu hết các thuê bao Mobifone đều đăng ký các gói cước 3G Mobifone thì các thuê bao Vinaphone chỉ cần đăng ký dịch vụ tiện ích Bản tin tài chính Vinaphone cho điện thoại là được.

Đăng ký dịch vụ Bản tin tài chính của Vinaphone thành công cho điện thoại di động, mỗi ngày hệ thống tổng đài 1538 sẽ tự động gửi về cho thuê bao đăng ký những tin nhắn liên quan đến các bản tin tài chính, thông tin kinh tế, các chính sách tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp mới nhất, chi tiết nhất…

Hướng dẫn hủy Bản tin tài chính của Vinaphone từ tổng đài 1538

Hướng dẫn hủy Bản tin tài chính của Vinaphone từ tổng đài 1538

Thuê bao đã đăng ký Bản tin tài chính Vinaphone sẽ không cần phải mất thời gian hay tốn kém dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao truy cập vào các website, ứng dụng tin tức tài chính như thông thường, giúp tiết kiệm cước phí để đăng ký các dịch vụ tiện ích khác cho di động.

Tuy nhiên, sau một thời gian đăng ký Bản tin tài chính Vinaphone, có không ít thuê bao Vinaphone muốn hủy gói dịch vụ này để đăng ký các gói cước khác thiết thực hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Hoặc cũng có thuê bao Vinaphone muốn hủy Bản tin tài chính 1538 vì không muốn bị làm phiền bởi các tin nhắn từ tổng đài 1538.

Vậy cách hủy dịch vụ Bản tin tài chính Vinaphone từ 1538 như thế nào, có giống cách hủy đăng ký dịch vụ nhạc chờ mobifone hay không? Hãy cùng theo dõi chi tiết hướng dẫn cách hủy Bản tin tài chính Vinaphone trong phần nội dung dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy Bản tin tài chính của Vinaphone

Mặc dù hiện tại nhà mạng Vinaphone cung cấp 2 gói cước nhỏ trong dịch vụ Bản tin tài chính Vina đó là gói cước Bản tin tài chính và gói cước Bản tin giải trí. Thông thường bạn cần soạn đúng cú pháp hủy tương ứng với gói cước đã đăng ký thì mới hủy thành công dịch vụ.

Cách hủy Bản tin tài chính 1538 Vinaphone rất đơn giản

Cách hủy Bản tin tài chính 1538 Vinaphone rất đơn giản

Tuy nhiên để hủy Bản tin tài chính Vinaphone, bạn không cần phải sử dụng nhiều cú pháp tin nhắn mà chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung:

HUY gửi 1538

Sau khi gửi tin nhắn đến 1538, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận lệnh hủy dịch vụ gửi về điện thoại từ tổng đài 1538. Khi nhận được tin nhắn này có nghĩa là bạn đã hủy thành công gói dịch vụ, không còn bị trừ tiền cước duy trì dịch vụ hàng ngày nữa. 

Lưu ý cần nhớ khi hủy Bản tin tài chính 1538 Vinaphone

Trước khi hủy dịch vụ Bản tin tài chính 1538 của Vinaphone trên điện thoại di động, các thuê bao Vinaphone cần chú ý một số vấn đề như sau:

- Dịch vụ Bản tin tài chính 1538 của Vinaphone cung cấp mọi thông tin liên quan đến tài chính ngân hàng, doanh nghiệp cùng các chính sách tài chính trong nước và quốc tế… rất hữu ích với những thuê bao quan tâm đến vấn đề tài chính tiền tệ… Do đó bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu tìm hiểu thông tin tài chính của mình để quyết định nên tiếp tục sử dụng gói dịch vụ hay hủy bỏ gói dịch vụ trên điện thoại

- Sau khi hủy thành công gói Bản tin tài chính, bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn thông tin tài chính gửi từ hệ thống 1538 về điện thoại di động mỗi ngày nữa, nếu muốn cập nhật các thông tin này sẽ phải truy cập vào các website, ứng dụng liên quan…

- Hủy Bản tin tài chính Vinaphone bạn cũng sẽ không được nhận miễn phí 10 tin nhắn để tham gia chương trình Đấu giá ngược của Vinaphone, và nhận các phần quà thưởng có giá trị hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone nữa.

- Để tiết kiệm cước phí data 3G Vinaphone khi truy cập vào mạng tìm kiếm thông tin, tin tức về bản tin tài chính chuyên sâu, bạn có thể cân nhắc việc đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone giá rẻ trọn gói không giới hạn sử dụng cho điện thoại di động của mình với các gói cước như gói MAX Vinaphone, gói MAX200 Vinaphone…

Trên đây là thông tin hướng dẫn chi tiết về cách hủy Bản tin tài chính 1538 của Vinaphone bằng tin nhắn SMS mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi không còn nhu cầu cập nhật thông tin tài chính từ tổng đài 1538 nữa. Chúc bạn hủy gói cước thành công và tận dụng được số cước phí điện thoại tiết kiệm được dành cho các mục đích sử dụng thiết thực hơn.

Xem thêm: Cách đăng ký cài đặt dịch vụ Bản tin tài chính của Vinaphone

Theo Vân Anh