Những thông tin cần biết về dịch vụ Balodi của Vinaphone

goicuoc3gmobifone.vn

Những thông tin cần biết về dịch vụ Balodi của Vinaphone

10:28 - 25/06/2018 | 0 bình luận | 839 xem
Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ balodi của vinaphone để cập nhật những thông tin mới nhất về các địa điểm du lịch, khách sạn, quán ăn, tour du lịch hữu ích

Mỗi khi đi du lịch, bạn cần bỏ ra không ít thời gian cũng như công sức để tìm hiểu thông tin điểm đến, lựa chọn điểm nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính, tìm kiếm quán ăn, nhà hàng, địa điểm vui chơi hợp lý, cũng như liên hệ đặt tour du lịch…

Nếu như bạn thực hiện các công việc tìm kiếm thông tin, tổng hợp thông tin này theo cách thông thường thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Du lịch balodi của Vinaphone thì bạn sẽ có thể cập nhật mọi thông tin liên quan đến du lịch trong và ngoài nước vô cùng nhanh chóng, thuận tiện ngay trên smartphone của mình, để tha hồ khám phá những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất, ưng ý nhất.

Những thông tin cần biết về dịch vụ Balodi của Vinaphone

Những thông tin cần biết về dịch vụ Balodi của Vinaphone

Vậy dịch vụ Balodi của Vinaphone là dịch vụ gì? Cách đăng ký dịch vụ Balodi của Vinaphone như thế nào? Cách sử dụng dịch vụ Balodi Vinaphone ra sao? Nếu như bạn cũng đang có cùng những băn khoăn thắc mắc về dịch vụ Balodi của nhà mạng Vinaphone thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Trong bài viết này chuyên trang cài đặt gói cước F120 Mobifone của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về dịch vụ Balodi của Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi để không bỏ lỡ một dịch vụ thông tin rất tốt từ nhà mạng Vinaphone.

Dịch vụ Balodi của Vinaphone là dịch vụ gì?

Chắc hẳn có rất nhiều thuê bao di động muốn biết dịch vụ Balodi của Vinaphone là dịch vụ gì. Theo những gì mà chuyên trang của chúng tôi tổng hợp được thì dịch vụ Balodi của Vinaphone là dịch vụ thông tin chuyên cung cấp, cập nhật tin tức, thông tin liên quan đến lĩnh vực du lịch, bao gồm tour du lịch, địa danh du lịch, điểm đến tham quan nổi tiếng, cùng thông tin về nhà hàng, khách sạn, vé máy bay, đặt chỗ…

Khi đăng ký cài đặt thành công gói dịch vụ Balodi của Vinaphone cho điện thoại di động, thuê bao di động Vinaphone có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin về các địa điểm du lịch nổi tiếng, các nhà hàng, khách sạn được nhiều người ưa chuộng, cũng như thông tin về các  hoạt động vui chơi/sự kiện… tại một địa điểm hay tỉnh thành.

Bạn cũng có thể theo dõi các thông tin về chương trình khuyến mại du lịch, nhà hàng, khách sạn,… các sự kiện, lễ hội trên toàn quốc, được tư vấn các tour du lịch trong nước và Quốc tế, hay tham gia chơi các game quiz về du lịch để vừa thử tài của mình, vừa xả stress, đồng thời cập nhật thêm các thông tin về lĩnh vực du lịch cho bản thân.

Cách đăng ký dịch vụ Balodi của Vinaphone

Dịch vụ balodi của Vinaphone dành cho các thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone. Điều kiện sử dụng dịch vụ balodi của Vinaphone đó là các thuê bao di động cần phải có điện thoại có hỗ trợ Real Player/EDGE/3G/Wi-Fi và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbia, Windows Mobile, iOS, BlackBerry, Android, Linux.

Khi đã đảm bảo đủ 2 điều kiện này thì bạn có thể đăng ký dịch vụ balodi của Vinaphone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn đăng ký Balodi Vinaphone mà chuyên trang đăng ký m10 mobifone đã tổng hợp như sau:

SET BALODI gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước Balodi Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ Tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận lệnh đăng ký gói cước Balodi Vinaphone. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước Balodi Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi này.

Trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn nào phản hồi từ Tổng đài sau khi đã gửi tin nhắn đăng ký gói cước Balodi Vinaphone đến Tổng đài 1544, bạn hãy liên hệ trực tiếp với số Hotline chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 để yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra xem số thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước Balodi Vinaphone cho điện thoại hay chưa nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ balodi của Vinaphone mà các bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem nhu cầu tìm hiểu thông tin liên quan đến lĩnh vực du lịch của mình như thế nào để xem xét, quyết định việc có nên đăng ký cài đặt dịch vụ balodi Vinaphone cho điện thoại di động hay không.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ balodi Vinaphone thành công và có được nhiều trải nghiệm thú vị với dịch vụ này!

Xem thêm: Những thông tin chi tiết dịch vụ Alo Me của Vinaphone cần biết

Theo Vân Anh