Sim 4G Vinaphone 1 năm giúp dùng cả năm không giới hạn

goicuoc3gmobifone.vn

Sim 4G Vinaphone 1 năm giúp dùng cả năm không giới hạn

08:58 - 04/05/2017 | 0 bình luận | 37256 xem
Sim 4G Vinaphone 1 năm giúp khách hàng có thể dùng liên tục 1 năm mà không phải nạp thêm tiền đang là sim hot nhất thị trường hiện nay.

Trong năm 2017 sẽ là năm đánh dấu bước đột phá của các nhà mạng, khi mà cả 3 nhà mạng lớn bao gồm Viettel, Mobifone và Vinaphone đang đồng loạt triển khai mạng 4G tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. giúp cho người dùng có thể bước đầu tiếp cân được công nghệ mạng 4G và dần thay thế mạng 3G cũng như các gói cước 3G như gói cước M90 của Mobifone.

Mỗi nhà mạng lại có bước đi, chiến lước về công nghệ 4 khác nhau, như ở nhà mạng Viettel thì triển khai mạng 4G đồng loạt trên toàn quốc, bao gồm cả những vùng đồng bằng, miền núi, hải đảo xa xôi, còn ở 2 nhà mạng còn lại lại triển khai mạng 4G theo cách phủ sóng 4G tại các thành phố lớn trước, sau đó mới triển khai dần ở các vùng miền lân cận.

Sim 4G Vinaphone 1 năm giúp dùng cả năm không giới hạn

Sim 4G Vinaphone 1 năm giúp dùng cả năm không giới hạn

Mỗi nhà mạng có cách triển khai riêng về cơ sở hạ tầng mạng 4G, cùng với đó các nhà mạng đang cho triển khai nhiều gói sim 4G giá rẻ dành cho người dùng. Trong đó gói cước sim 4G Vinaphone 1 năm giúp khách hàng có thể dùng trọn gói 4G trong vòng 1 năm liên tiếp không phát sinh thêm cước phí đang rất thu hút và thịnh hành trên thị trường sim 4G hiện nay. Sim 4G Vinaphone dùng 1 năm sẽ mạng đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những tiện ích vượt trội mà nó mạng đến trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang dùng mạng Vinaphone, muốn tìm một gói sim 4G tiết kiệm, tốc độ cao, dung lượng lớn thì không nên bỏ qua những thông tin về sim 4G Vinahone 1 năm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Thông tin sim 4G Vinaphone 1 năm

Sim 4G Vinaphone 1 năm được ra đời bởi mạng Vinaphone là loại sim giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng 4G một cách thoải mái và tiết kiệm nhất. Sim 4G Vinaphone có dung lượng vừa đủ thích hợp với nhu cầu sử dụng truy cập internet hàng tháng của nhiều người, giúp bạn có thể trải nghiêm lướt web với tốc độ 4G. Và vì là gói trọn gói nên ngay cả khi bạn đã sử dụng hết dung lượng có trong gói cước thì vẫn có thể sử dụng được ở tốc độ thông thường không bị giới hạn, tương tự như cách đăng ký gói cước Miu Mobifone.

Mỗi tháng bạn sẽ được cộng  5GB data tốc độ cao khi mua sim 4G Vinaphone 1 năm để có thể thoải mái sử dụng trong vòng 30 ngày. Khi hết 5GB data dung lượng vẫn tiếp tục truy cập internet bình thường với tốc độ thông thường giúp bạn thoải mái lướt web, nghe nhạc, chơi game cực kỳ đã.

Sim 4G Vinaphone 1 năm dùng trọn gói cả năm

Sim 4G Vinaphone 1 năm dùng trọn gói cả năm

Tổng số dung lượng data 1 năm bạn nhận được lên đến 60GB data khi mua sim 4G Vinaphone 1 năm tương ứng với giá tiền là 8,4 triệu đồng nếu bạn chọn mua các gói cước chu kỳ 1 tháng.

Đặc biệt, sim 4G còn tương thích với hầu hết các thiết bị như dcom, wifi 4G giúp bạn dễ dàng thao tác, lựa chọn lắp sim 4G vào thiết bị phù hợp để truy cập internet.

Trong quá trình sử dụng sim 4G Vinaphone bạn không cần phải nạp thêm tiền hàng tháng để co thể duy trì khuyến mãi bởi sim đã được cộng mặc định dung lượng data hàng tháng.

Như vậy sim 4G Vinaphone 1 năm với nhiều lợi ích, dễ sử dụng, dung lượng data cao, dùng thoải mái không lo bị ngắt truy cập ngay cả khi hết dụng lượng miễn phí sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất với công nghệ 4G mới nhất hiện nay.

Sim 4G Vinahone 1 năm giúp bạn mua 1 lần mà có thể dùng cả năm tẹt ga với nhiều lợi ích đi kèm thì tại sao lại không chọn mua ngay cho mình một chiếc sim 4G Vinaphone 1 năm để dùng ngay nhỉ. Chúc các bạn có được những phút giây thoải mái và thư giãn nhất khi tận hưởng công nghệ 4G từ Vinaphone.

Xem thêm: Khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao nợ cước GTGT tháng 5/2017

Theo Admin