Sim Bùm Vinaphone – Thoải mái lướt web, gọi điện thả ga

goicuoc3gmobifone.vn

Sim Bùm Vinaphone – Thoải mái lướt web, gọi điện thả ga

10:34 - 08/03/2017 | 0 bình luận | 14962 xem
Sở hữu sim Bùm Vinaphone sẽ giúp khách hàng nhận các cuộc gọi, tin nhắn miễn phí trong vòng 1 năm cùng với ưu đãi cực lớn về lưu lượng 3G.

Mạng Vinaphone có rất nhiều dịch vụ tiện ích mới mẻ được tung ra thường xuyên như các gói cước 3G Mobifone trọn gói để phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như luôn làm mới các dịch vụ của mình. Và một dịch vụ mới được nhà mạng triển khai nhưng ít người biết rõ thông tin đó chính là Sim bùm Vina, bởi sim Bùm Vina được thế giới di động triển khai độc quyền. Sim có nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng.

Sim Bùm Vinaphone – Thoải mái lướt web, gọi điện thả ga

Sim Bùm Vinaphone – Thoải mái lướt web, gọi điện thả ga

Vậy sim bùm Vina là gì? Mua sim bùm Vina ở đâu? Liệu có sim bùm Mobi, Viettel hay không? Nếu bạn cũng quan tâm đến Sim đặc biệt với những ưu đãi vượt trội thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sim bùm Vinaphone qua những thông tin dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về sim bùm Vinaphone

Sim Bùm Vinaphone là sim của nhà mạng Vinaphone liên kết để phát hành độc quyền với thế giới di động. Khi bạn mua điện thoại tại thế giới di động thì sẽ nhận được ưu đãi mua sim bùm Vina với mức giá chỉ có 120.000đ.

Thời gian triển khai từ ngày 11/11/2016

Ưu đãi khi bạn dùng sim bùm Vina

- Bạn sẽ được kết nối, truy cập internet miễn phí trong vòng 1 năm mà hoàn toàn không bị giới hạn về dung lượng. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách đăng ký 3G Mobifone trước khi cài đặt.

- Hàng tháng bạn sẽ được cung cấp 1,5GB data để truy cập internet tốc độ cao. Khi hết 1,5GB bạn vẫn truy cập internet miễn phí với tốc độ thông thường.

- Hoàn toàn không cần phải nạp thêm tiền vào tài khoản mà vẫn nhận được những cuộc gọi, tin nhắn cũng như duy trì được việc sử dụng điện thoại lên đến 1 năm.

- Riêng đối với sim bùm Vina trả sau, điện thoại cố định VNPT bạn còn được nhận thêm ưu đãi tặng 360 phút gọi cùng với 360 tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

- Nhận được thêm 36 tin nhắn và 36 phút gọi miễn phí hoàn toàn đến các số thuê bao ngoại mạng.

Ưu đãi khủng khi sử dụng sim Bùm Vina

Ưu đãi khủng khi sử dụng sim Bùm Vina

Như vậy bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng khi đăng ký kích hoạt sim bùm vina từ ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin đến cả dùng sim vina bùm data.

Vậy các mạng khác có sim bùm không? Thực chất sim bùm VIna cũng là sim thông thường nhưng nhận nhiều ưu đãi vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên ở các nhà mạng khác vẫn có những sim có tính năng tương tự, chỉ là khác tên gọi mà thôi. Ví dụ như sim Mobi Big của Mobifone cũng có tính năng tương tự như sim bùm vina nên còn hay được mọi người quen gọi là sim bùm Mobi.

Để duy trì sim Bùm Vinaphone mà bạn đã đăng ký trong vòng 90 ngày sau khi kích hoạt sim Bùm Vina bạn nên tiến hành gọi hoặc nhắn tin tối thiểu là 1 lần. Nếu như trong quá trình sử dụng sim Bùm Vina mà bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ thì bạn có thể gọi điện đến số tổng đài nhà mạng Vinaphone 18001091 để có thể được giải đáp và hướng dẫn nhanh chóng nhất. Chúc các bạn đăng ký và sử dụng sim Bùm thành công.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin thuê bao Ezcom của Vinaphone là gì?

Theo Admin