Tải cài đặt bài hát nhạc chờ Có em chờ MIN, Mr.A mạng Mobifone

goicuoc3gmobifone.vn

Tải cài đặt bài hát nhạc chờ Có em chờ MIN, Mr.A mạng Mobifone

09:04 - 05/05/2017 | 0 bình luận | 9743 xem
Tải và cài đặt bài hát nhạc chờ Có em chờ của Min, Mr.A mạng Mobifone cho thuê bao của mình chỉ bằng cú pháp tin nhắn.

Sử dụng mạng Mobifone, ngoài các ưu đãi về gói cước 3G như khi đăng ký gói miu Mobifone , các thuê bao còn thường xuyên được cập nhật những bài hát nhạc chờ mới nhất, bởi dịch vụ nhạc chờ Funring cũng là một trong những tiện ích được đông đảo người dùng lựa chọn dùng với mục đích làm cho việc sử dụng điện thoại trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Và một trong những bài hát gần đây được các bạn trẻ đón nhận và yêu thích chính là bài hát Có em chờ do Kai Dinh sáng tác và Min ft Mr.A thể hiện. Tính đến thời điểm gần đây đã có tới hơn 1 triệu lượt xem bản Teaser bài hát Có em chờ trên trang youtube.

Tải cài đặt bài hát nhạc chờ Có em chờ MIN, Mr.A cho mạng Mobifone

Tải cài đặt bài hát nhạc chờ Có em chờ MIN, Mr.A cho mạng Mobifone

Và để không phụ lòng trông đợi của khán giả, Min đã tiếp tục tung ra bản full Có em chờ Video Lyríc. Nếu bạn cũng yêu thích bài hát Có em chờ và mong muốn tải bài hát với giai điệu nhẹ nhàng này về cho điện thoại của mình mà chưa biết cách thực hiện thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và tải bài hát nhạc chờ Có em chờ của Min ft Mr.A  cho mạng Mobifone cùng với lời bài hát để bạn có thể hát theo ca khúc.

Cách tải bài hát Có em chờ Min ft Mr.A

Để tài bài hát Có em chờ do Kai Dinh sáng tác làm nhạc chờ điện thoại cho mạng Mobifone thì bạn cần thực hiện theo các bước lần lượt như sau:

Bước 1: Trước khi tải Có em chờ về cho điện thoại, bạn cần đảm bảo đã đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ  Funring của Mobifone về máy. Trường hợp nếu như thuê bao của bạn chưa được đăng ký nhạc chờ thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

GO NC gửi 9084

Tin nhắn đăng ký nhạc chờ khi gửi đến 9084 sẽ được miễn phí hoàn toàn. Sau khi bạn gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ phản hồi về cho thue eboa của bạn thông báo việc đăng ký dịch vụ nhạc chờ thành công. Còn nếu như trước đó bạn đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ rồi thì sẽ nhận được thông báo đang sử dụng dịch vụ rồi, thao tác đăng ký lại không thành công.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone thành công, tiếp theo bạn cần tìm mã số bài hát Có em chờ trên hệ thống nhạc chờ Funring, bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp:

TIMTEN COEMCHO gửi 9224

Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web dịch vụ funring của Mobifone để chủ động tìm mã số bài hát Có em chờ. Với cách này thì yêu cầu điện thoại của bạn phải đã đăng ký sử dụng 3G như M90 Mobifone mới truy cập internet được.

Hiện nay hệ thống nhạc chờ Funring của Mobifone đang có 2 mã số bài hát nhạc chờ là:

Mã số bài hát nhạc chờ Có em chờ 1: 69915353

Mã số bài hát nhạc chờ Có em chờ 2: 69915352

Bước 3: Khi đã có mã số bài hát nhạc chờ Có em chờ và bạn lựa chọn được đoạn giai điệu theo đúng sở thích của mình thì tiếp tục soạn tin nhắn cài đặt bài hát Có em chờ làm nhạc chờ cho thuê bao của mình với cú pháp tin nhắn:

GO NC MÃSỐBÀIHÁT GỬI 9084

Ví dụ: Bạn muốn tải Có em chờ mã số 1 thì soạn tin:

GO NC 69915353 GỬI 9084

GO NC 69915352 GỬI 9084

Những lưu ý khi tải bài hát Có em chờ MIN ft Mr.A

Cước thuê bao khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring  Mobifone hàng tháng là 9000đ sẽ được từ trực tiếp vào tài khoản chính nếu thuê bao của bạn là trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng nếu là thuê bao trả sau.

Cước phí tải bài hát Có em chờ với 2 mã số trên đây có giá là 3000đ và thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua bài hát.

Lời bài hát có em chờ do MIN, Mr.A thể hiện

Lời bài hát Có em chờ do MIN, Mr.A thể hiện

Lời bài hát Có em chờ do Kai Dinh sáng tác

“Từ lần đầu tiên ta đi bên nhau
Em đã biết
Tim mình đánh rơi rồi
Từ lần đầu tiên môi hôn trao nhau
Em đã biết
Không thể yêu thêm ai
Cách anh cười cong môi
Cách anh lặng lẽ ngồi
Ngồi nhìn bóng tối lặng thầm
Thời gian trôi
Người đàn ông em yêu đôi khi
Có những phút giây yếu đuối không ngờ
Ngoài kia nếu có khó khăn quá
Về nhà anh nhé, có em chờ
Có môi mềm thơm thơm
Có dư vị mỗi bữa cơm
Xuân hạ thu đông
Đều có em chờ
Mr.A : Yoo !
Có định mệnh nào
Bao nhiêu lâu anh đã ao ước
Có vần thơ nào
Bao nhiêu đêm anh đi tìm hoài
Và nếu khoảng cách là một nghìn bước
Thì em chỉ cần bước 1 bước
Anh sẽ bước 999 bước còn lại
Bước về phía anh
Nơi mà em thấy nắng mai
Nơi con tim anh biết yên bình và mong thế thôi ....”

Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn về cách tải và cài đặt bài hát Có em chờ sáng tác của Kai Dinh do MIN ft Mr.A thể hiện về làm nhạc chờ cho điện thoại Mobifone của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn dễ dàng thao tác tự thực hiện và được những giây phút thoải mái nhất cùng dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone.

Xem thêm: Xem phim điện ảnh với dịch vụ mCine của Mobifone

Theo Admin