Tại sao bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone?

goicuoc3gmobifone.vn

Tại sao bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone?

13:57 - 25/09/2017 | 0 bình luận | 963 xem
Điện thoại bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của mobifone? Bạn không biết tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobifone? Hãy click ngay bài viết sau

Bên cạnh các gói cước 3G Mobifone giá rẻ, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao quen thuộc, nhà mạng Mobifone còn thường xuyên triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi khác, bao gồm các gói data ưu đãi, các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng kết hợp…

Thông thường các chương trình khuyến mãi này sẽ được nhà mạng Mobifone gửi thông tin chi tiết qua tin nhắn đến từng số thuê bao di động Mobifone. Qua các tin nhắn khuyến mãi Mobifone gửi về máy, bạn sẽ biết được nhà mạng đang triển khai chương trình gì để tham gia.

Tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone?

Tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone?

Không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone là một trong những vấn đề mà có không ít thuê bao di động Mobifone gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại di động. Trong khi các thuê bao di động Mobifone khác vẫn nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi của Mobifone hoàn toàn bình thường thì điện thoại di động của bạn lại không có thông báo nào về chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Tình trạng này không nhận được tin nhắn Mobifone khiến cho người dùng bị bỏ lỡ không ít các chương trình khuyến mãi đăng ký gói cước, khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp… của nhà mạng mà đáng lẽ ra thuê bao của bạn vẫn được tham gia.

Vậy nguyên nhân của tình trạng không nhận được tin nhắn khuyến mãi của mobifone là gì? Cách xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất khi sim Mobifone không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng là gì? Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobifone?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thuê bao di động của bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu mà bạn có thể tham khảo:

- Do thuê bao bạn đã từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone

Một trong những lý do đầu tiên giải thích vì sao bạn không nhận được tin nhắn km từ Mobifone đó là do bạn đã từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone bằng cú pháp TC gửi 9241. Khi bạn hủy nhận thông báo từ nhà mạng Mobifone cũng có nghĩa là hủy nhận các thông tin khuyến mãi Mobifone.

- Do thuê bao của bạn đã chặn đầu số SMS tổng đài Mobifone

Nhiều người dùng cảm thấy bị làm phiên vì nhận quá nhiều tin nhắn quảng cáo từ các đầu số không mong muốn nên đã lựa chọn chức năng chặn đâu số tin nhắn tổng đài Mobifone. Việc cài đặt này khiến cho thuê bao không nhận được các tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gói cước từ nhà mạng.

- Thuê bao di động không liên lạc được lúc nhà mạng gửi tin khuyến mãi

Các sự cố như điện thoại di động bị hết pin, sập nguồn, mất sóng hay bị khóa chiều nhận tin nhắn… trong lúc nhà mạng gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gói cước gọi thoại, nhắn tin hay gói data đăng ký 3G Mobifone cũng là một nguyên nhân khiến cho bạn không thể nhận được tin nhắn từ nhà mạng.

- Thuê bao của bạn không thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi Mobifone

Mobifone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau dành cho nhiều nhóm đối tượng thuê bao trên toàn quốc theo danh sách hoặc kèm theo điều kiện. Mỗi chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng cho các đối tượng tham gia khác nhau.

Trong trường hợp thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc không đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi nhà mạng đang triển khai thì cũng sẽ không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone.

Cách xử lý khi sim Mobifone không nhận được tin nhắn khuyến mãi

Cách xử lý khi sim Mobifone không nhận được tin nhắn khuyến mãi

Làm gì khi sim Mobifone không nhận được tin nhắn khuyến mãi?

Tương ứng với mỗi nguyên nhân không nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobifone, các thuê bao di động Mobifone có thể áp dụng các cách xử lý như sau:

- Nếu nguyên nhân không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone là do thuê bao của bạn từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone thì bạn chỉ cần đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone bằng cách soạn DK gửi 9241

- Nếu nguyên nhân bạn không nhận được tin khuyến mãi là do bạn đã chặn đầu số SMS tổng đài Mobifone thì bạn chỉ cần vào phần cài đặt của máy, mở phần chặn các đầu số tổng đài Mobifone là được

- Nếu nguyên nhân điện thoại không nhận được tin khuyến mãi Mobifone là do thuê bao di động không liên lạc được lúc nhà mạng gửi tin khuyến mãi thì bạn cần đảm bảo sao cho pin và sóng điện thoại di động của mình luôn ổn định

- Trong trường hợp thuê bao bạn không nhận được tin nhắn từ Mobifone vì không nằm trong danh sách thuê bao được tham gia chương trình khuyến mãi thì bạn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình được tham gia khuyến mãi nào bằng cách soạn tin nhắn KMNT gửi 901.

Trên đây là thông tin chi tiết về các nguyên nhân tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone cũng như cách xử lý tương ứng với từng nguyên nhân. Hi vọng thông qua những thông tin này, bạn sẽ có thể chủ động khắc phục được tình trạng điện thoại di động của mình không nhận được tin khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone.

Xem thêm: Thông tin chi tiết chương trình chuyển đổi nhà mạng giữ nguyên số

Theo Vân Anh