Những thông tin chi tiết dịch vụ Alo Me của Vinaphone cần biết

goicuoc3gmobifone.vn

Những thông tin chi tiết dịch vụ Alo Me của Vinaphone cần biết

10:28 - 22/06/2018 | 0 bình luận | 538 xem
Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ Alo Me của vinaphone để có thể thỏa sức kết bạn khắp mọi nơi, cũng như cập nhật thông tin tin tức, giải trí thú vị

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của các thuê bao di động Vinaphone trả trước, thuê bao di động Vinaphone trả sau, bên cạnh việc triển khai cung cấp hàng loạt các gói dịch vụ giá trị gia tăng tổng hợp thông tin như gói dịch vụ Thông tin tài chính, dịch vụ AloTV, dịch vụ Ceeme, dịch vụ Balodi…, nhà mạng Vinaphone còn triển khai cung cấp dịch vụ thông tin Alo Me.

Dịch vụ Alo Me của Vinaphone là dịch vụ cho phép các khách hàng tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ có thể thoải mái kết bạn bốn phương mọi lúc mọi nơi cũng như cập nhật các thông tin giải trí, thông tin tin tức mỗi ngày trên wapsite dịch vụ miễn phí vô cùng hữu ích.

Vậy cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ Alo Me của Vinaphone như thế nào? Đối tượng đăng ký, điều kiện sử dụng dịch vụ Alo Me Vinaphone ra sao? Cần lưu ý gì trong quá trình đăng ký dịch vụ Alo Me của Vinaphone?

Nếu như đây cũng là những câu hỏi mà bạn đang băn khoăn thắc mắc thì hãy dành chút thời gian theo dõi ngay thông tin chi tiết về dịch vụ Alo Me của Vinaphone mà chuyên trang đăng ký 3G Mobifone của chúng tôi đã tổng hợp dưới đây bạn nhé!

Dịch vụ Alo Me của Vinaphone

Dịch vụ Alo Me của Vinaphone

Dịch vụ Alo Me Vinaphone là gì?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn băn khoăn không biết dịch vụ Alo Me của Vinaphone là dịch vụ gì. Theo thông tin từ nhà mạng Vinaphone, dịch vụ Alo Me là tổng đài cung cấp các thông tin tổng hợp thuộc nhiều lĩnh vực phong phú đa dạng như âm nhạc, hài hước, truyện,… đồng thời cho phép người dùng có thể kết bạn mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ này một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Đối tượng áp dụng, các kênh triển khai dịch vụ Alo Me Vinaphone

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về đối tượng thuê bao được tham gia đăng ký dịch vụ Alo Me Vinaphone cùng với các kênh triển khai dịch vụ Alo Me của Vinaphone chuyên trang đăng ký gói MIU90 Mobifone đã tổng hợp mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

- Đối tượng áp dụng dịch vụ Alo Me Vinaphone: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Vinaphone.

- Các kênh triển khai dịch vụ Alo Me của Vinaphone:

+ Hệ thống tổng đài trả lời tự động IVR: 1319.

+ Wapsite dịch vụ: http://alome.Vinaphone.com.vn.

+ Đầu số dịch vụ: 1319.

Cú pháp tin nhắn đăng ký dịch vụ Alo Me của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt thành công dịch vụ Alo Me của Vinaphone cho điện thoại di động, để có thể tha hồ kết bạn mọi lúc mọi nơi, cũng như cập nhật các thông tin giải trí, tin tức, âm nhạc, truyện, hài hước trên wapsite dịch vụ, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình gói cước dịch vụ phù hợp và soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước Alo Me Vinaphone như sau:

- Để đăng ký gói cước ngày, bạn soạn cú pháp tin nhắn DK gửi 1319. Cước phí đăng ký gói ngày là 2.000 đồng/ngày, nhận ngay ưu đãi lưu lượng sử dụng miễn phí trong chu kỳ là 15 phút.

- Để đăng ký gói cước tuần, bạn soạn cú pháp tin nhắn DK7 gửi 1319. Cước phí đăng ký gói tuần là 6.000 đồng/7 ngày, nhận ngay ưu đãi lưu lượng sử dụng miễn phí trong chu kỳ là 40 phút.

- Để đăng ký gói cước tháng, bạn soạn cú pháp tin nhắn DK30 gửi 1319. Cước phí đăng ký gói tháng là 15.000 đồng/30 ngày, nhận ngay ưu đãi lưu lượng sử dụng miễn phí trong chu kỳ là 110 phút.

Các thuê bao di động Vinaphone cần lưu ý, lưu lượng sử dụng miễn phí của từng gói cước dịch vụ Alo Me Vinaphone chỉ có hiệu lực trong chu kỳ sử dụng của gói cước mà bạn đăng ký. Nếu sử dụng hết số lưu lượng miễn phí này thì khi phát sinh thêm số phút gọi, bạn sẽ phải trả cước vượt gói là 130 đồng/phút. Do đó, bạn cần chủ động kiểm soát số lưu lượng miễn phí sử dụng trong chu kỳ để tránh việc lãng phí không cần thiết.

Nếu bạn muốn nghe nhạc, kết bạn online, đọc truyện thì bạn có thể liên hệ tổng đài 1319 của dịch vụ Alo Me Vinaphone hoặc truy cập vào wapsite alome.Vinaphone.com.vn để xem các video clip hài hước cũng như trải nghiệm các tiện ích mà dịch vụ Alo Me Vinaphone cung cấp.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ Alo me Vinaphone và có những giây phút giao lưu kết bạn thật nhiều niềm vui nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng của Vinaphone

Theo Vân Anh