Thông tin chi tiết về dịch vụ mDeal Mobifone nhận quà ưu đãi

goicuoc3gmobifone.vn

Thông tin chi tiết về dịch vụ mDeal Mobifone nhận quà ưu đãi

15:43 - 01/12/2016 | 0 bình luận | 1194 xem
Dịch vụ mDeal của Mobifone là một dịch vụ thiết thực nhất về lĩnh vực cuộc sống cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, để hưởng ưu đãi bạn soạn tin Tên-gói gửi 9193.

Như đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone trọn gói thì dịch vụ mDeal của Mobifone là một dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất cho khách hàng về lĩnh vực cuộc sống, không chỉ cung cấp cho khách hàng các địa điểm, nhà hàng, mua sắm, giải trí , khách sạn … chất lượng tố nhất và đảm bảo nhất, dịch vụ còn mang đến cho khách hàng các chương trình ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại các địa điểm liên kết trên dịch vụ mDeal Mobifone.

Thông tin chi tiết về dịch vụ mDeal Mobifone nhận quà ưu đãi

Thông tin chi tiết về dịch vụ mDeal Mobifone nhận quà ưu đãi

Để nhận được các ưu đãi thiết thực từ dịch vụ mDeal Mobifone, rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ. Đương nhiên điện thoại của bạn cũng cần được hỗ trợ 3G như đăng ký gói miu Mobifone để có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Hãy đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone ngay hôm nay để có thể nhận được những ưu đãi khi vui chơi, ăn uống, giải trí….

Hướng dẫn nhận ưu đãi từ dịch vụ mDeal Mobifone

Để hưởng dịch vụ ưu đãi từ mDeal Mobifone bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp Tên-gói gửi 9193

Hiện tại, dịch vụ mDeal Mobifone được triển khai nhiều gói cước có chu kỳ sử dụng khác nhau cũng như cước phí, giúp người dùng có thể lựa chọn được cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Hãy nhớ đăng ký gói M70 Mobifone để hỗ trợ quá trình sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Sau đây là bảng thông tin và cách đăng ký gói dịch vụ mDeal của Mobifone

Bảng thông tin và cách đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone

Bảng thông tin và cách đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ mDeal của Mobifone

- Tìm địa điểm ưng ý trên dịch vụ mDeal và khi đến bất cứ đâu đều sẽ nhận được ưu đãi giảm giá thiết thực từ 10%-50% và còn nhiều hơn thế tại từng địa điểm.

- Cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích về các địa điểm tốt nhất về ẩm thực, làm đẹp, giải trí, mua sắm, khách sạn

- Đáp ứng nhu cầu của bạn khi muốn ăn gì? Ăn ở đâu? đi đâu? khi đến các thành phố lớn, các địa điểm giao dịch hay tại nơi bạn đang sống như ở các khu vực Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Huế, Hà Nội, Hồ Chí Minh…

- Giá cước đăng ký thấp, cách thức đăng ký đơn giản và sử dụng dễ dàng.

- Miễn cước 3G Mobifone khi truy cập web,wap dịch vụ http://mdeal.vn hoặc ứng dụng dịch vụ mDeal Mobifone.

- Sau khi đăng ký người dùng được miễn phí 1 ngày sử dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu.

Đến với dịch vụ mDeal bạn sẽ được tha hồ thưởng thức các dịch vụ giải trí, ẩm thực văn hóa một cách tiết kiệm nhất và thuận tiện nhất trên các địa điểm mà bạn đi qua. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký và trải nghiệm dịch vụ một cách hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Dịch vụ Buzz Me Mobifone thông báo cuộc gọi nhỡ tự động

Theo Admin