Ứng dụng Witalk Mobifone giúp gọi điện và nhắn tin qua wifi

goicuoc3gmobifone.vn

Ứng dụng Witalk Mobifone giúp gọi điện và nhắn tin qua wifi

09:11 - 07/12/2016 | 0 bình luận | 1139 xem
Cài đặt ứng dụng witalk Mobifone bạn sẽ thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin văn bản thông qua sóng wifi với cước phí rẻ hơn thông thường.

Witalk Mobifone là ứng dụng giúp cho thuê bao có thể thực hiện việc nhận và gọi điện cũng như soạn và gửi tin nhắn văn bản thông qua sóng Wifi mà không cần phải dùng đến sóng di động thông thường hay đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone trọn gói. Và tất nhiên, giá cước của dịch vụ này cũng rẻ hơn rất nhiều so với mức cước phí gọi và nhắn tin theo cách truyền thống. Tuy nhiên hiện tại Witalk Mobifone mới chỉ hỗ trợ  cho các dòng điện thoại có hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên. Hãy cùng chúng tôi tìm tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này như thông tin, điều kiện và các tiện ích khi cài đặt sử dụng ứng dụng Witalk của Mobifone nhé.

1. Thông tin về ứng dụng WiTalk Mobifone

Trong ứng dụng WiTalk có hai ứng dụng nhỏ bao gồm nhận/ gọi điện và nhận/ gửi tin nhắn:

WiTalk Calling giúp cho thuê bao nhận và thực hiện cuộc gọi tới bạn bè của mình ngay cả khi máy điện thoại không có sóng di động, cũng không cần phải đăng ký gói cước 3G Mobifone ,chỉ cần có sóng wifi là bạn đã có được chất lượng cuộc gọi tốt nhất.

Witalk Messaging giúp cho thuê bao có thể gửi cũng như nhận tin nhắn với tốc độ nhanh nhất chỉ với sóng wifi mà không cần đến sóng di động thông thường.

Witalk Mobifone còn có tính năng ghi số vào danh bạ điện thoại, lưu được lịch sử các cuộc gọi cũng như có chức năng tự động tìm được danh bạ khi quay số.

Ứng dụng Witalk Mobifone giúp gọi điện và nhắn tin qua wifi

Ứng dụng Witalk Mobifone giúp gọi điện và nhắn tin qua wifi mà không cần đến sóng di động

2. Điều kiện để sử dụng ứng dụng WiTalk Mobifone.

- Thuê bao có sử dụng dịch vụ Witalk Mobifone để nhận, gọi thoại hay thao tác gửi, nhận tin nhắn phải có sử dụng sóng của mạng di động GSM hoặc sóng Wifi.

- Chỉ cần khách hàng bật ứng dụng Witalk Mobifone thì các thuê bao có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn kể cả khi đang ở nước ngoài.

- Để có thể sử dụng thành công dịch vụ Witalk Mobifone thì thuê bao thực hiện gọi/ gửi cũng như thuê bao nhận đều phải sử dụng ứng dụng Smartphone và cài đặt ứng dụng Witalk.

3. Những tiện ích khi sử dụng ứng dụng Witalk Mobifone

- Ứng dụng Witalk Mobifone giúp cho các thuê bao có thể kết nối với nhau chỉ cần sóng wifi với chi phí tiết kiệm hơn hẳn và tiện lợi hơn rất nhiều so với cước cuộc gọi và nhắn tin thông thường. Khi sử dụng Witalk Mobifone bạn chỉ cần quan tâm đến wifi mà không cần phải quan tâm đến sóng di động ở đó có tốt hay không nữa. Witalk calling sẽ khắc phục được hạn chế của các khu vực có sóng di động yếu, chất lượng cuộc gọi không ổn định.

- Để tải ứng dụng Witalk Mobifone về máy, các máy hệ điều hành Android có thể vào Google Play để tải ứng dụng Witalk Mobifone  về máy sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm về cách đăng ký 3G Mobifone để tải thành công ứng dụng về máy.

- Ứng dụng Witalk Mobifone  cho phép bạn thực hiện cuộc gọi/ nhắn tin ngay cả khi thuê bao ở nước ngoài, chỉ cần điện thoại của bạn có sóng wifi là sẽ dùng được ứng dụng. Như vậy, tài khoản của bạn sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều so với dùng dịch vụ Roaming chuyển vùng quốc tế.

Với ứng dụng Witalk Mobifone bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và chi phí tiết kiệm nhất..

Xem thêm: Chuyển tiền thanh toán dễ dàng hơn với ví điện tử Vimo Mobifone

Theo Admin