Ưu đãi sim Thần Tài Mobifone giá rẻ năm 2017 cho thuê bao di động

goicuoc3gmobifone.vn

Ưu đãi sim Thần Tài Mobifone giá rẻ năm 2017 cho thuê bao di động

22:47 - 10/02/2017 | 0 bình luận | 25924 xem
Hòa mạng sim Thần Tài Mobifone thuê bao sẽ nhận được ưu đãi 3 trong 1 được tặng 790 phút gọi thoại nội mạng ,79 phút gọi thoại liên mạng, 790MB để truy cập Internet.

Bạn đã biết tới sim Thần Tài của Mobifone chưa? Ưu đãi khủng từ gói cước thần tài giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng điện thoại bạn đã nắm bắt được chưa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông tin chi tết về sim Thần Tài Mobifone để các thuê bao có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đăng ký thêm gói M90 Mobifone để thoải mái cập nhật thông tin thể thao, tin tức hàng ngày mới nhất, thông tin khuyến mãi Mobifone…

Vậy sim Thần Tài Mobifone là gì? Hiểu một cách đơn giản hơn thì sim Thần Tài là một loại sim được nhà mạng Mobifone triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn 3 trong 1 “ Bao Xài – Bao Lướt – Bao Hên”. Thoải mái gọi thoại, thoải mái nhắn tin thoải mái nhận dụng lượng khủng để lướt web, chơi game, nghe nhạc, đọc báo….

Ưu đãi sim Thần Tài Mobifone giá rẻ năm 2017 cho thuê bao di động

Ưu đãi sim Thần Tài Mobifone giá rẻ năm 2017 cho thuê bao di động

Trong đó, sim thần tài còn tượng trưng cho vượng khí cho chủ thuê bao sở hữu những sim Thần Tài có đuôi chứa cặp số 39, 79 . May mắn thì bạn sẽ sở hữu được sim Thần Tài Mobifone với đuôi 79 tượng trưng cho thần tài lớn, còn đuôi 39 là Thần Tài nhỏ. Nếu bạn là người thích kinh doanh thì những sim này rất phù hợp, giúp làm ăn may mắn hơn, tài lộc đến nhanh hơn.

Thông tin chi tiết về sim Thần Tài Mobifone

- Tên sim: Sim Thần Tài Mobifone

- Cú pháp đăng ký gói cước Thần Tài Mobifone: DK 79 gửi 999 (200đ/ sms)

- Phạm vi áp dụng: áp dụng tại các tỉnh Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Các bạn có thể tra cứu thông tin trực tiếp kỹ hơn khi điện thoại có đăng ký gói cước 3G như gói Miu Mobifone.

- Đối tượng áp dụng: Tất cả người dùng đang sinh sống và làm việc trên các khu vực trên sẽ nhận được ưu đãi 3 trong 1 từ sim Thần Tài Mobifone

- Cước phí hòa mạng: 79.000đ/ tháng. Gói cước tự động gia hạn

Nhận ưu đãi khủng thoải mái gọi thoại

Nhận ưu đãi khủng thoải mái gọi thoại

Ưu đãi khi hòa mạng sim Thần Tài Mobifone

- Thuê bao ngay sau khi hòa mạng sẽ nhận được 790 phút gọi thoại nội mạng cho các thuê bao Mobifone khác, nhân được thêm 79 phút gọi thoại liên mạng thoải mái gọi và nhắn tin cùng với bạn bè, người thân xung quanh mình.

- Hàng tháng nhận được ưu đãi Data lên đến 790MB để truy cập Internet, thoải mái đọc tin tức , nghe nhạc…

- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ MCA Mobifone trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công.

Những lưu ý khi sử dụng sim Thần Tài Mobifone

Trong quá trình sử dụng thuê bao muốn kiểm tra dung lượng data tốc độ 3G ưu đãi dành cho thuê bao khi hòa mạng thì vui lòng soạn tin theo cú pháp: KT 79 gửi 999 (200đ/ sms).

Ưu đãi gọi thoại và dung lượng chỉ sử dụng trong vòng 30 ngày, Thuê bao không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ sau.

Với những thông tin trên đây các thuê bao đã phần nào nắm rõ được đầy đủ thông tin chi tiết về sim Thần Tài Mobifone rồi nhé, chúc các thuê bao lựa chọn được sim Mobi Thần Tài giá rẻ số đẹp và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Mobifone. Nhớ đăng ký gói M70 Mobifone để lướt web thả ga nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói youtube 1 ngày YT1 Mobifone​

Theo Admin